3 cựu cầu thủ Villanova Knicks vẫn có thể thêm

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sau khi ký hợp đồng với Donte DiVincenzo, New York Knicks hiện có ba cựu cầu thủ Villanova trong danh sách của họ là Jalen Brunson, Josh Hart và DiVincenzo. Cả ba người này không chỉ đến từ Nova mà còn chơi cho cùng một đội vô địch vào năm 2016.

Vẫn còn một số cựu cầu thủ Villanova ở NBA không ở New York. Nếu Knicks muốn tiếp tục xu hướng bổ sung các cựu Wildcats, họ nên xem xét ba cầu thủ này.

3 cựu cầu thủ Villanova, New York Knicks nên cân nhắc có được anh

3. PG Ryan Archdeacon

Rõ ràng, nếu Knicks ký hợp đồng với Ryan Arcidiacono, anh ấy sẽ không được thi đấu thường xuyên. Trên thực tế, Arcidiacono đã ở với Knicks kể từ ngày 1 tháng Hai. 2022 đến tháng 2 2023 và giữ vai trò tương tự trước khi được đưa vào thương vụ Josh Hart.

Bây giờ, với Arcidiacono là cầu thủ tự do, chúng tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy Knicks đưa anh ấy trở thành một cầu thủ hấp dẫn hơn. Anh ấy đã có phản ứng hóa học với Hart, Brunson và DiVincenzo. Arcidiacono thực sự chỉ là một cầu thủ tuyệt vời để đưa vào phòng thay đồ.

Sẽ không tốn nhiều tiền để ký hợp đồng với Arcidiacono và chúng tôi biết ba cầu thủ Villanova được đề cập ở trên sẽ chọn ký hợp đồng với cầu thủ 29 tuổi. Vấn đề duy nhất là Knicks đã có rất nhiều chiều sâu bảo vệ. Mặc dù Arcidiacono sẽ không chiếm nhiều không gian trên sàn, nhưng anh ta sẽ chiếm một vị trí trong danh sách so với những người bảo vệ khác có khả năng đóng góp.

Chúng tôi nghi ngờ Knicks sẽ ký hợp đồng với anh ấy do những hạn chế về vị trí. Tuy nhiên, đừng ngạc nhiên nếu Arcidiacono sẽ trở lại New York để tham gia cùng các đồng đội cũ ở trường đại học.

Kế tiếp: Một PF có thể cung cấp độ sâu vững chắc trong vài phút giới hạn

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 10/07/2023 lúc 12:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 10/07/2023 lúc 12:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *