3 cựu Knicks đã kiếm được hợp đồng mới trong cơ quan miễn phí

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trong khi công ty tự do luôn là khoảng thời gian bận rộn ở NBA, ngày đầu tiên trôi qua mà người hâm mộ New York Knicks không nhận được thông báo rằng đội đã ký hợp đồng với ai đó. Trong khi tin tức đã im ắng ở cuối New York, một số cựu cầu thủ đã kiếm được hợp đồng mới trong vài ngày đầu tiên làm đại lý tự do.

Hai trong số ba cầu thủ được liệt kê có tên trong danh sách Knicks vào năm 2022-23, trong khi người cuối cùng chơi ở New York vào năm 2020-21 trước khi được chuyển đến Detroit.

3 cựu cầu thủ Knicks đã kiếm được hợp đồng đại lý miễn phí mới

3: Cam đỏ

Cam Reddish đã có một hành trình khá dài kể từ khi được chọn là No. 10 chung cuộc của Hawks trong NBA Draft 2019. Vào tháng 1 năm 2022, anh được chuyển sang Knicks để đổi lấy Kevin Knox Jr. và một lựa chọn dự thảo vòng đầu tiên năm 2022. New York và Atlanta đã đổi một lựa chọn xổ số trước đây để lấy một lựa chọn khác.

Reddish được cho là sẽ hồi sinh với Knicks, nhưng thay vào đó, anh ấy đã dành phần lớn thời gian 13 tháng của mình cho đội trên băng ghế dự bị. Cho dù người hâm mộ muốn thấy Reddish nhiều hơn trên sân như thế nào, Tom Thibodeau dường như không hứng thú lắm với việc chơi cầu thủ 23 tuổi. Nó khiến nhiều người hâm mộ thắc mắc tại sao New York lại giao dịch Reddish ngay từ đầu.

Sau nhiều tháng không thi đấu, Knicks cuối cùng đã giao dịch Reddish trước thời hạn tháng Hai. Đó là một động thái rất cần thiết để xảy ra và hóa ra là giao dịch đơn độc của New York. Knicks đã gửi một lượt chọn đầu tiên được bảo vệ cho Hawks để lấy Reddish và gửi một lượt chọn đầu tiên được bảo vệ khác cho Trail Blazers với Reddish để đổi lấy Josh Hart.

Reddish đã có một kết thúc chắc chắn cho mùa giải 2022-23 ở Portland và bước vào mùa giải với tư cách là cầu thủ tự do bị hạn chế. Vài giờ sau khi thời gian đàm phán bắt đầu vào thứ Sáu, Reddish đã ký hợp đồng hai năm với Lakers với mức tối thiểu dành cho cầu thủ kỳ cựu.

Anh ấy đã được liên kết với Los Angeles trong vài tháng nay và người ta cho rằng khi New York giao dịch với anh ấy, thì đó sẽ là Lakers. Cuối cùng, anh ấy đã ở Nam California.

Kế tiếp: Người bảo vệ điểm cũ của đội

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 03/07/2023 lúc 12:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 03/07/2023 lúc 12:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *