3 cựu Knicks mà New York nên xem xét giao dịch

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

New York Knicks sẽ không có lựa chọn nào trong bản nháp sắp tới này, vì họ đã đổi lấy Josh Hart vào tháng Hai. Dallas Mavericks cũng kết thúc với thành tích tệ thứ 10 tại NBA, có nghĩa là 10 lựa chọn hàng đầu được bảo vệ của New York sẽ không được thực hiện trong năm nay.

Mặc dù vậy, thương vụ Hart đã kết thúc thành công rực rỡ và đội vẫn có 10 lượt chọn đầu tiên trong sáu lượt nháp tiếp theo. Với khoảng ba người trong số họ có thể sẽ ra mắt vào mùa giải tới, thật khó để tưởng tượng làm thế nào mà tất cả những cầu thủ đó có thể phù hợp với vòng xoay chín người của huấn luyện viên trưởng Tom Thibodeau.

Với số lượng không gian giới hạn hạn chế của họ trong mùa giải này, thật dễ hiểu tại sao nhiều người tin rằng một số giao dịch sắp xảy ra đối với Knicks. Có được một ngôi sao để đá cặp với Jalen Brunson sau mùa giải xuất sắc của anh ấy sau mùa giải nên là mục tiêu chính, nhưng cũng có những thỏa thuận nhỏ hơn được thực hiện có thể thúc đẩy đội hình của New York nói chung.

Chủ tịch đội Leon Rose có rất ít sai sót, vì vậy cuối cùng anh ấy có thể nhắm mục tiêu vào một số người chơi đã quen chơi dưới ánh đèn rực rỡ của Madison Square Garden.

3 cựu Knicks nên là mục tiêu giao dịch cho New York trong mùa giải này

3. Doug McDermott

Doug McDermott đã trải qua 55 trận đấu với Knicks trong mùa giải 2017-18, một năm mà New York bắt đầu với tỷ số 17-14 nhưng nhanh chóng trở lại trái đất. Anh ấy đã được giao dịch vào thời hạn chót, một phần của thỏa thuận ba đội đưa Emmanuel Mudiay đến với màu xanh lam và cam.

Anh ấy tiếp tục làm việc hiệu quả khi bước vào độ tuổi 30, gần đây nhất là ghi trung bình 10,4 điểm và 2,2 rebound mỗi trận khi vào sân từ băng ghế dự bị cho San Antonio Spurs trong khi ghi 41,3% từ ba quả.

Trên thực tế, McDermott đã đạt 41,8% số cú đánh của anh ấy từ phía sau vòng cung kể từ khi New York giao dịch với anh ấy khi cố gắng thực hiện nhiều hơn bốn cú đánh mỗi trận. Điều này thậm chí còn ấn tượng hơn với mức độ khó cao đối với những nỗ lực ba điểm của anh ấy, thường dừng lại trước khi anh ấy có thể dừng đà của mình.

Trong số những cầu thủ đã cố gắng thực hiện ít nhất 30 lần kéo xà trong mùa giải này, Doug McDermott đứng thứ tư toàn NBA với tỷ lệ sút 42,6%. Trong số những người chơi Knicks hiện tại có hơn 30 lần cố gắng kéo ba người lên, chỉ có Jalen Brunson (38%) đạt trên 35% ngoại hình của anh ấy.

Spurs có thể sẽ cố gắng xây dựng dựa trên lựa chọn tổng thể dự kiến ​​Victor Wembanyama, điều đó có nghĩa là McDermott 31 tuổi không phù hợp với dòng thời gian của họ. Với một năm còn lại và chỉ hơn 13 triệu đô la cho thỏa thuận hiện tại của anh ấy, sẽ hợp lý nếu San Antonio khám phá một giao dịch liên quan đến anh ấy trước khi anh ấy đạt được đại lý tự do không hạn chế.

Theo quan điểm của Knicks, họ không cần phải từ bỏ hợp đồng thuê một năm có thể có mặc dù McDermott vẫn là một cầu thủ đóng vai trò hiệu quả, người nổi bật như một cầu thủ tấn công hoàn hảo bên cạnh Brunson.

Điều đáng chú ý là anh ấy đã sút 38,7% trong ba trận với New York, cho thấy khả năng không bị phân tâm bởi áp lực khi chơi ở một thị trường lớn.

Kế tiếp: Cựu thành viên của “Big 15”

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *