3 cựu thần tượng vẫn còn FA

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

New York Knicks đã để mắt đến Donte DiVincenzo khi gia nhập công ty tự do và mong muốn ký hợp đồng với anh ấy đã thành hiện thực. New York có thể tìm kiếm những người chơi vẫn có sẵn trên thị trường đại lý miễn phí để thay thế Obi Toppin hoặc nhóm có thể sử dụng Isaiah Roby làm phương án dự phòng chính của Julius Randle, như Michael Scotto của HoopsHype đã báo cáo.

Có những cựu cầu thủ của Knicks đã ký hợp đồng mới trong công ty tự do, và có những cựu cầu thủ vẫn còn ở lại. Cụ thể hơn, có một số người hâm mộ yêu thích vẫn còn trên thị trường. New York không cần ký hợp đồng với một trong ba cầu thủ này, nhưng sẽ không ngạc nhiên nếu một ngày nào đó một trong những cầu thủ đó trở lại thị trấn bên ngoài.

3 mục yêu thích trước đây của người hâm mộ Knicks vẫn có sẵn trên thị trường đại lý miễn phí

3: Theo Pinson

Sau khi trải qua hai mùa giải đầu tiên tại giải đấu ở Brooklyn, Theo Pinson đã may mắn vượt sông để ký hợp đồng với Knicks. Anh ấy không phải là nhân tố ra sân của New York trong 17 trận anh ấy chơi trong giai đoạn 2020-21, nhưng anh ấy là một người tuyệt vời khi có mặt trên băng ghế dự bị và trong phòng thay đồ.

Giống như nhiều cựu Knicks khác, Pinson rời New York đến Dallas sau khi ký hợp đồng khó khăn 10 ngày với Mavericks. Hợp đồng 10 ngày đó biến thành một hợp đồng khác trước khi Dallas ký hợp đồng hai chiều với Pinson để giữ anh ấy qua mùa giải 2021-22. Mùa giải trước, Mavericks đã trao cho Pinson một suất trong danh sách 15 người bằng cách ký hợp đồng một năm với anh ấy.

Spencer Dinwiddie, người đã chơi với Pinson ở Brooklyn và Dallas, đã gọi Pinson là “người đàn ông cường điệu nhất” và “người có văn hóa” trong giải đấu. Năng lượng mà anh ấy mang lại là vô giá và đó là điều mà Knicks có thể cảm nhận được trên đường đến vòng loại trực tiếp vào năm 2021. Pinson chỉ chơi trung bình 2 phút trong thời gian ở New York, nhưng điều đó không thành vấn đề. Tác động của anh ấy ngoài sân đấu đã đẩy anh ấy trở thành cầu thủ được người hâm mộ yêu thích nhất.

Cầu thủ 27 tuổi này là một cầu thủ tự do không bị hạn chế và theo Marc Stein, người trong cuộc của NBA (yêu cầu đăng ký), Mavericks dự kiến ​​​​sẽ không ký lại Pinson. Cũng giống như thời gian ở New York, Pinson muốn trở lại Dallas. Mặc dù có vẻ như điều đó sẽ không xảy ra, nhưng hãy mong đợi một đội khác sẽ tham gia và ký hợp đồng với người đàn ông cường điệu trước khi bắt đầu mùa giải 2023-24.

Kế tiếp: Trước đây bốc thăm xổ số

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 16/07/2023 lúc 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 16/07/2023 lúc 12:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *