3 đặc vụ miễn phí của Knicks có thể đánh cắp từ một đội NBA Finals

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

New York Knicks đang tìm cách xây dựng thành công sau mùa giải gần đây của họ vào mùa hè này sau khi giành chiến thắng trong loạt trận playoff đầu tiên kể từ năm 2013. Văn phòng phía trước chắc chắn sẽ tìm cách ký lại Josh Hart trước hết, vì tiền đạo sẽ làm mọi thứ mang lại năng lượng to lớn cho đội sau thời hạn giao dịch và giúp thúc đẩy quá trình chạy playoff của họ.

Sau khi giải quyết xong tình huống của Hart, New York nên cố gắng khám phá một bản nâng cấp khiêm tốn cho phần còn lại của vòng quay nếu không có cầu thủ ngôi sao thú vị nào sẵn sàng để trao đổi. Cụ thể hơn, những người đóng vai đã ghi lại thành công sau mùa giải.

Không có nơi nào tốt hơn để tìm thấy những kiểu cầu thủ này hơn là trong các trận Chung kết NBA, khi Denver Nuggets đối đầu với Miami Heat. Cả hai đội rõ ràng đã thành công nhờ những ngôi sao đang lên và huấn luyện viên xuất sắc, nhưng họ cũng được củng cố bởi lối chơi xuất sắc trong toàn bộ thời gian luân chuyển sau mùa giải.

Miami và Denver đều sẽ có một số lượng lớn người chơi đến với công ty tự do vào mùa hè này, và rất có thể họ sẽ phải bỏ cuộc. Nếu điều đó xảy ra, đây là ba cầu thủ mà New York nên cố gắng ký hợp đồng.

3 đại lý miễn phí Knicks có thể đánh cắp từ cả hai đội NBA Finals

3: Jeff Xanh

Trong khi Hart có cơ quan tự do, Knick có tương lai ảm đạm nhất ở Big Apple là Obi Toppin. Mặc dù cầu thủ 25 tuổi này không có một năm tồi tệ và thậm chí còn tạo ra một số điểm nổi bật sau mùa giải, nhưng anh ấy sẽ trở thành công ty tự do bị hạn chế vào mùa hè tới mà không có con đường thực sự nào để đạt được vai trò lớn hơn khi Julius Randle vẫn còn ở thị trấn.

Thay vì đợi đến năm sau để thấy anh ta ra đi trắng tay, văn phòng phía trước có thể cố gắng trao đổi anh ta và lấy lại giá trị cho một cầu thủ có lẽ sẽ không ở lại New York lâu dài bất chấp điều đó.

Knicks có thể thay thế anh ta bằng cách bổ sung một cựu binh giá rẻ, đó là nơi tiền đạo Jeff Green của Nuggets xuất hiện. Người hành trình đã dành hơn một thập kỷ trong hiệp hội, là một trong hai cầu thủ tích cực duy nhất đã mặc áo đấu của Seattle Supersonics.

Anh ấy sẽ có hơn 100 trận đấu sau mùa giải được ghi lại vào thời điểm Chung kết kết thúc, bắt đầu từ 23 trận trong số đó.

Green ghi trung bình 7,8 điểm và 2,6 rebounds mỗi trận cho Denver trong năm nay, đạt tỷ lệ sút xa 49%. Anh ấy chỉ đạt 29% trong số ba lần của mình, nhưng anh ấy đã kết nối với 36% trong số ba lần của mình từ năm 2019-22, vì vậy điều này có vẻ giống như một quang sai hơn là bình thường.

Anh ấy sẽ 37 tuổi vào đầu mùa giải tới, mặc dù anh ấy vẫn là một hậu vệ trên mức trung bình và cũng có khả năng thể thao đặc biệt.

Green sẽ là sự thay thế rẻ hơn nhiều cho Toppin nếu Obi ra đi, và thành tích sau mùa giải của anh ấy kết hợp với khả năng vẫn làm việc hiệu quả ở độ tuổi cuối 30 sẽ là một động lực lớn cho băng ghế dự bị của Knicks.

Kế tiếp: Chuyên gia bắn ba điểm

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *