3 đại lý miễn phí có thể thay thế Max Strus

Với việc Max Strus có khả năng ra đi tự do (theo hầu hết các báo cáo), Miami Heat phải xem xét các lựa chọn khác. Điều khó khăn đối với những vận động viên bắn 3 điểm là tất cả mọi người trong giải đấu đều muốn sút. Trong khi thị trường sẽ bận rộn, Miami sẽ bị giới hạn trong việc ký hợp đồng với các đại lý miễn phí đối với các hợp đồng tối thiểu kỳ cựu. Tuy nhiên, có thể có một vài người chơi có thể giúp củng cố nhóm bắn súng của Heat.

Eric Gordon

Là vận động viên bắn 3 điểm có tỷ lệ 37% trong sự nghiệp, Eric Gordon đã là vận động viên bắn hạ gục trong toàn bộ sự nghiệp của mình và cung cấp khoảng trống sâu sau vạch 3 điểm. Anh ấy không có tầm như Steph Curry hay Damian Lillard, nhưng anh ấy sẵn sàng để nó bay từ bên trong. Anh ta sẽ không xuất hiện trên màn hình như Strus, nhưng phát triển mạnh như một mối đe dọa bắt và bắn và có thể thay thế khả năng phòng thủ hữu ích của Strus ở đầu bên kia. Sau khi Clippers từ bỏ hợp đồng trị giá 20 triệu đô la của mình, Gordon có thể đang tìm kiếm thứ gì đó nhiều hơn mức tối thiểu ở nơi khác, nhưng Heat ít nhất nên gọi điện để xem liệu anh ấy có muốn chơi cho một ứng cử viên hay không.

Damion Lee

Damion Lee chỉ là rắn. Tuy nhiên không đẹp mắt, anh ấy chỉ chơi bóng rổ hoàn hảo. Một đặc điểm ưu tú của anh ấy là khả năng bắn 3 điểm. Lee đã thực hiện 44% trong số 3 cú sút của anh ấy cho Phoenix Suns mùa trước và có kỷ lục về số cú sút từ thời còn ở Golden State. Anh ấy cũng là một nhà vô địch, vì vậy bạn biết đấy, anh ấy sẽ được chào đón trong phòng thay đồ ở Miami. Lee có thể bước ra khỏi màn hình hoặc đứng trong góc để tạo khoảng trống cho sàn nhà. Nếu anh ấy sẵn sàng rời Phoenix và đến từ miền Đông, Lee nên có tên trong danh sách của Heat.

Mục tiêu đại lý miễn phí nhiệt: TJ Warren? Jae Crowder? Sự lựa chọn tốt nhất có thể làm bạn ngạc nhiên

Danny xanh

Heat fans vẫn nhớ Danny Green, nhưng nếu buông bỏ được con quỷ đó, họ sẽ nhận ra Green sẽ là sự bổ sung tuyệt vời ở Miami. Một chấn thương ACL đã làm hỏng chiến dịch 2022-23 của Green và vận động viên đu dây 36 tuổi còn cách rất xa Spur đã đánh bại Heat trong trận Chung kết một thập kỷ trước. Nhưng Green vẫn có thể sút bóng ở đẳng cấp cao và sẽ là một cựu binh được kính trọng hiện diện trong phòng thay đồ.

Với việc Miami có khả năng mất Strus trong cơ quan tự do, nó sẽ cần phải ghép lại một số cảnh quay trong cơ quan tự do. The Heat sắp xuất hiện trong trận Chung kết và luôn muốn các xạ thủ của họ tung hoành. Tôi sẽ sử dụng điều đó như một điểm bán hàng để thu hút những game bắn súng giỏi nhất trên thị trường.

Kế tiếp: 9 đại lý miễn phí với Jimmy Butler Ties
  • Xuất bản vào ngày 30/06/2023 lúc 15:03 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 30/06/2023 lúc 3:03 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *