3 điểm tích cực từ trận thắng OT trước Pacers

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sau vài tháng không hoạt động, Memphis Grizzlies đã trở lại sân cỏ vào Chủ nhật để thi đấu lần đầu tiên vào năm 2023-24. Mặc dù đây chỉ là trận mở màn trước mùa giải, nhưng đội của Taylor Jenkins đã tham gia vào một trận chiến dường như khơi dậy sự phấn khích thường lệ trong mùa giải.

Một trò chơi qua lại, Grizzlies và Indiana Pacers chứng kiến ​​​​cuộc triển lãm bước vào những hiệp phụ sau khi Jalen Smith bị loại ở những giây cuối cùng.

May mắn thay, những người hâm mộ có mặt tại Diễn đàn FedEx cuối cùng đã được thưởng thức một chiến thắng nhọc nhằn trong hiệp phụ cho đội chủ nhà, khi Memphis vượt qua Indiana với tỷ số 13-8 trong thời gian căng thẳng trong khi sút rất hiệu quả 62,5% từ sân và 50,0% từ sân. khoảng cách.

Tất nhiên, không phải mọi thứ đều hoàn hảo với Grizzlies đêm đó, vì họ rất thiếu nhất quán trong nhiều khía cạnh của trận đấu (họ chỉ phạm lỗi sâu 21,1% và phạm 26 lỗi cá nhân) và không có một số cầu thủ đóng góp quan trọng như Ja Morant (treo giò) . ) và Marcus Smart (chấn thương).

Tuy nhiên, về nhiều mặt, cái hay của trò chơi dường như đã lấn át cái xấu.

Những điểm tích cực của Grizzlies từ chiến thắng thú vị trong hiệp phụ trước Pacers

Khi nhìn lại chiến thắng 127-122 của họ, chắc chắn có một số điều không thể nói được, nhưng chúng tôi tại BSB đã chọn tập trung vào những mặt tích cực.

Với suy nghĩ này, đây là một số điều quan trọng mà người hâm mộ nên biết.

Kế tiếp: Người mới muốn chơi…và dường như vẫn có thể

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *