3 điều chúng tôi đã học được về Grizzlies trong mùa giải này

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Memphis Grizzlies không hề im lặng trong mùa giải này sau trận thua thảm hại ở vòng đầu tiên trước Los Angeles Lakers. Họ đã cải thiện đáng kể đội hình, nhưng cách họ làm như vậy mang đến một cái nhìn thú vị về tương lai của nhượng quyền thương mại.

Grizzlies đã thực hiện thương vụ lớn nhất kể từ thương vụ Mike Conley vào tháng 7 năm 2019, cuối cùng sử dụng một số vốn dự thảo trong tương lai và hợp đồng sắp hết hạn của Tyus Jones để có được một hậu vệ cánh và kiến ​​tạo cần thiết là Marcus Smart.

Cầu thủ 29 tuổi này hoàn toàn phù hợp với tất cả những lý do được đề cập ở đây, nhưng anh ấy không phải là sự bổ sung nhàm chán mà người hâm mộ Grizzlies khao khát như OG Anunoby hay Mikal Bridges.

Memphis cũng sử dụng các vị trí trong danh sách mở của mình để ký hợp đồng với những tên tuổi lớn trong công ty tự do, ngay cả khi những cầu thủ gắn liền với những cái tên đó chỉ là vỏ bọc của con người cũ của họ.

Grizzlies đã ký hợp đồng với cựu huyền thoại Memphis Tigers và MVP NBA năm 2011 Derrick Rose với hợp đồng tối thiểu hai năm dành cho cựu chiến binh (bảo đảm 6,5 triệu đô la). Rose đã mang đến sự ổn định ở vị trí bảo vệ điểm trong thời gian Ja Morant bị treo giò 25 trận và khả năng lãnh đạo kỳ cựu rất cần thiết sau khi Morant trở lại.

Nhưng anh ấy có thể sẽ không góp mặt ở vòng loại trực tiếp, sau khi chỉ giành được trung bình 5,6 điểm với New York Knicks mùa trước.

Tất nhiên, điều đáng chú ý là Grizzlies có thể không hoàn thành.

Danh sách 15 người hiện đã đầy đủ, nhưng họ được cho là đã hoàn thành đăng ký và giao dịch cho Dillon Brooks, dẫn đến một ngoại lệ giao dịch người chơi trị giá 16 triệu đô la mà họ có thể sử dụng để mang về tài năng mới mà không cần cử bất kỳ ai đổi lấy (chỉ các lượt chọn nháp) .

Tuy nhiên, một động thái như vậy sẽ yêu cầu họ từ bỏ một người nào đó đã có trong danh sách mặc dù đó là điều cần xem xét cho các giao dịch trong tương lai hoặc vào mùa giải này hoặc vào thời hạn chót.

Grizzlies cũng đã bổ sung người bảo vệ Houston Rockets Josh Christopher trong quá trình đăng ký và giao dịch Brooks. Sau đó, họ đã hoàn thành một thỏa thuận khác với Phoenix Suns, đổi lấy hai lượt chọn ở vòng đầu tiên và tăng sức mạnh cho Isaiah Todd với cái giá là ba lượt chọn ở vòng hai.

Điều đó khiến họ có 17 người chơi cho 15 suất. Cả Christopher và Todd đều không có khả năng ở lại danh sách cuối cùng, vì vậy có vẻ như GM Zach Kleiman có thể đang sắp xếp một giao dịch khác.

Nhưng vẫn còn rất nhiều điều để học hỏi từ các động thái của Grizzlies cho đến nay.

Về cơ bản, Memphis đã lật tẩy Dillon Brooks và Tyus Jones để lấy Marcus Smart và Derrick Rose trong mùa giải này. Bởi vì Smart là một cầu thủ giỏi hơn Brooks nhiều và phù hợp hơn với cốt lõi của Memphis, đội hình năm 2023 là một sự cải thiện so với mùa giải trước ngay cả khi không có sự phát triển mà bạn mong đợi các cầu thủ trẻ của Grizzlies sẽ đạt được.

Nhưng một năm trước, tương lai của Memphis có vẻ hứa hẹn hơn.

Grizzlies vừa kết thúc với tỷ số 56-26, có hơn 20 triệu đô la trong giới hạn và sẵn sàng với lượt chọn đầu tiên. Có vẻ như họ có tiềm năng vô hạn để thêm ngôi sao thứ tư vào bộ ba mới nổi gồm Ja Morant, Jaren Jackson Jr. và Desmond Bane.

Giờ đây, Grizzlies đang trải qua một mùa giải mà họ đã thất bại với tỷ số 51-31 với một trận ra quân chóng vánh ở vòng một. Họ có thể sẽ không có nhiều không gian giới hạn trong tương lai gần và họ “thậm chí” trong lượt chọn đầu tiên sau khi giao hai chiếc trong giao dịch Marcus Smart.

Tương lai của Grizzlies cụ thể hơn nhiều so với năm ngoái. Các bước họ thực hiện trong mùa giải này gợi ý về tương lai đó sẽ như thế nào.

Với suy nghĩ này, đây là ba điều chúng tôi đã học được về Grizzlies trong mùa hè này.

Kế tiếp: Memphis có Big 3

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 07/07/2023 lúc 14:47 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 07/07/2023 lúc 14:47 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *