3 điều Knicks cần để kiểm soát loạt trận ở Miami

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sau chiến thắng khó chịu ở Ván 2, New York Knicks tiến đến South Beach cho trận bán kết Hội nghị Miền Đông ở Ván 3 với Heat. Nếu Knicks có thể đánh bại Miami trong trận đấu này, họ chắc chắn có thể tiếp tục chuỗi trận này và giành quyền vào Chung kết Hội nghị trước khi chúng ta biết điều đó.

Tuy nhiên, vẫn còn những yếu tố vẫn tồn tại trong không khí. Chúng tôi không biết liệu Jimmy Butler có chơi hay không. Chúng tôi không biết Jalen Bruson và Julius Randle khỏe mạnh như thế nào sau khi họ dốc toàn lực ở Ván 2. Chúng tôi không biết liệu huấn luyện viên trưởng Tom Thibodeau có sẵn sàng xử lý các trận loại trực tiếp trên con đường chống lại các đối thủ lâu năm hay không.

Giả sử phần lớn điều này có lợi cho họ, họ sẽ có cơ hội thực tế để đưa loạt phim trở lại Miami

3 điều Knicks cần để kiểm soát loạt trận playoff ở Miami

3. Điều chỉnh phòng thủ từ Tom Thibodeau

Cho đến nay, Thibs đã tập hợp một sơ đồ phòng thủ khá chắc chắn để làm chậm Heat. Mặc dù phần lớn nó xoay quanh việc đội thiếu tài năng (ngoài Butler và Bam Adebayo), nhưng nó đã hoạt động.

Nếu Butler kết thúc trận đấu, thì Thibs tiếp tục thực hiện lối phòng thủ kiểu bẫy của mình sẽ hoạt động tốt. Mặc dù Butler không đặc biệt tệ trong Ván 1, nhưng anh ấy tương đối thuần phục so với loạt trận đầu tiên lịch sử mà anh ấy có với Bucks. Trong ván 1, Butler đánh rơi 25 điểm, 11 lần bật lại và 4 pha kiến ​​​​tạo trong khi sút 8-16 từ sân và 0-1 từ sâu.

Đây là một trò chơi hay của Butler, đừng hiểu sai ý tôi, nhưng bạn có thể thấy rõ ràng rằng việc phòng thủ bẫy đã làm anh ấy chậm lại so với những gì anh ấy đã làm tuần trước.

Tuy nhiên, nếu Butler sẽ bỏ lỡ Ván 3, thì có lẽ tốt hơn là sử dụng sơ đồ phòng thủ truyền thống hơn. Mặc dù việc phòng thủ bằng bẫy đã phát huy tác dụng trong Ván 2, nhưng đó là một cuộc thi chặt chẽ hơn mức đáng lẽ phải có.

Trong hiệp một, Heat sút 38,5% từ ba trong số 26 lần thực hiện. Tuy nhiên, họ nhanh chóng giải quyết ổn định trong hiệp hai, chỉ đánh được 7 trong số 23 lần thực hiện.

Mặc dù dựa vào Heat để bỏ lỡ ba điểm mở có thể được đền đáp, nhưng điều đó hiếm khi bền vững, đặc biệt là do đội bắn 3 điểm của Heat đã tinh nhuệ như thế nào trong hiệp đầu tiên. Nếu họ giữ được sức nóng trong cả trận đấu, New York có thể gặp rắc rối lớn.

Làm thế nào Thibodeau xử lý vấn đề này rất nhiều. Mặc dù tiếp tục chạy theo cách phòng thủ tương tự có thể hiệu quả, nhưng Knicks có thể ở vị trí tốt hơn nếu Thibs chọn thay đổi mọi thứ tùy thuộc vào trạng thái của Butler.

Kế tiếp: thời gian chỉ số thông minh

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *