3 đội có thể cướp Brook Lopez khỏi Bucks

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sau trận thua tàn khốc sau mùa giải của Bucks trước Miami Heat, họ bước vào mùa giải đầy rẫy những câu hỏi. Họ không chỉ có một đội hình khổng lồ để lo lắng về Khris Middleton, mà những người chơi quan trọng khác như Brook Lopez cũng chuẩn bị tấn công thị trường đại lý tự do.

Dù rất có thể Milwaukee chọn giữ chân cầu thủ 35 tuổi, nhưng cơ hội để Lopez ra đi là vẫn còn, đặc biệt nếu anh muốn kiếm nhiều tiền hơn khi bước vào giai đoạn cuối của sự nghiệp.

Ba đội này không chỉ có đủ không gian giới hạn để ký hợp đồng với Lopez, mà họ còn có cơ hội giành được tất cả cao hơn nếu thêm anh ấy vào danh sách của mình. Dưới đây là ba đội có thể đánh cắp Brook Lopez khỏi Bucks trong mùa giải này.

3 đội có thể đánh cắp Brook Lopez khỏi Bucks trong mùa giải này

3. Tên lửa Houston

Cho dù đó là việc họ ký hợp đồng với Ime Udoka, những tin đồn gần đây xung quanh việc họ sẵn sàng giao dịch Jalen Green hay thực tế là họ sẽ có khoảng 64 triệu đô la trong không gian giới hạn, có vẻ như Rockets có thể dốc toàn lực để cạnh tranh bằng cách bán cốt lõi trẻ của họ đi ra ngoài và ký các ngôi sao trong mùa giải này.

Nếu điều này xảy ra, họ có thể nhắm đến Lopez để củng cố hàng thủ, đặc biệt là trong trường hợp họ mang James Harden trở lại. Ai biết được liệu Lopez có muốn chơi cho một đội như Rockets hay không, nhưng họ có cơ hội ký cho anh ấy một hợp đồng lớn nếu họ không thể tìm thấy một ngôi sao nào khác để bổ sung vào danh sách của mình.

Bước ngoặt mà Houston có thể thành công chỉ trong một mùa giải có thể là một trong những điều điên rồ nhất xảy ra trong lịch sử NBA. Đi từ đội bóng tồi tệ nhất NBA đến việc đuổi theo tòa án bằng cách ký hợp đồng với các ngôi sao và đánh đổi cốt lõi trẻ của họ là điều không thể tin được.

Rõ ràng, toàn bộ cơ hội để Lopez ký hợp đồng ở đó phụ thuộc vào việc họ có sẵn sàng quay lại tranh chấp hay không. Ai biết được liệu đây có thực sự là kế hoạch của họ hay không, nhưng tất cả các dấu hiệu đều cho thấy thành phố Houston đang có một mùa lễ bận rộn.

Kế tiếp: Thêm Brook Lopez vào đội này sẽ rất thú vị để xem

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *