3 đội có thể cướp Lillard từ Heat

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trong khi chờ đợi các cuộc đàm phán thương mại giữa Miami Heat và Portland Trail Blazers tiếp tục, các báo cáo gần đây chỉ ra rằng Portland có thể tìm cách giao dịch Damian Lillard ở một nơi khác ngoài Miami, điểm đến ưa thích của anh ấy.

Theo Adrian Wojnarowski của ESPN, Heat “muốn Damian Lillard.” Họ chỉ muốn anh ấy một chút vì họ phải từ bỏ. Về cơ bản, họ đã thách Portland đi ra thị trường, điều mà Portland đã làm và xem liệu họ có thể tìm được thứ gì tốt hơn hay không.”

Tuần này, Matt Moore của Action Network cho biết trên một tập của Locked On NBA rằng Toronto Raptors đã “đá lốp” Lillard.

Lillard đã nói rõ rằng Miami là điểm đến duy nhất mà anh ấy muốn. Tờ Miami Herald đưa tin trong tuần này rằng nếu Lillard được giao dịch cho một đội khác ngoài Miami, “anh ấy dự kiến ​​​​sẽ yêu cầu được giao dịch với Heat.”

Tuy nhiên, có thể có những đội sẵn sàng mạo hiểm và bán Lillard vì tầm nhìn vô địch của họ. Một trong những đội như vậy có thể là Raptors đã nói ở trên, đội đã thực hiện những thay đổi lớn dẫn đến chức vô địch trong quá khứ (xem: Leonard, Kawhi).

Toronto Raptors

Trail Blazers Nhận
Gary Trent Jr., Chris Boucher
Achiuwa quý giá, Grady Dick
Đầu tiên vào năm 2028, 2030

Raptors có thể
Damian Lillard

Raptors thực sự sẵn sàng từ bỏ điều gì? Giống như Heat, họ là một đội đang tìm cách thực hiện bước tiếp theo. Vì vậy, khó có khả năng họ sẵn sàng đánh đổi một cựu binh hàng đầu để có được Lillard 33 tuổi. Những người như Pascal Siakam, OG Anunoby và Jakob Poeltl sẽ có giá trị hơn trong vai trò hỗ trợ những người chơi xung quanh Lillard.

Anunoby thoạt nhìn rõ ràng là mục tiêu của Portland, nhưng anh ấy sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè tới (khi anh ấy từ chối lựa chọn 19,9 triệu đô la của mình) và sẽ nhận được mức tăng lương có thể đạt mức tối đa. Sẽ là không khôn ngoan nếu Blazers đang xây dựng lại cam kết 25% giới hạn của họ cho một cầu thủ chạy cánh 27 tuổi, người có thể là lựa chọn thứ ba cho một ứng cử viên.

Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất của Toronto là Scottie Barnes. Liệu họ có sẵn sàng đánh đổi cựu tân binh 22 tuổi của năm? Câu hỏi này đã được tranh luận sôi nổi trên các kênh xã hội thông thường, nhưng chúng ta không thường xuyên thấy những kẻ như Barnes (trẻ, rẻ, lợi nhuận không giới hạn) được giao dịch cho những kẻ như Lillard (cũ, đắt tiền, thời lượng có hạn).

Giao dịch cho Lillard sẽ không giống giao dịch cho Kawhi. Khi Raptors đổi lấy Kawhi, anh ấy mới 27 tuổi – đang ở giữa thời kỳ đỉnh cao của mình. Anh ấy cũng còn một năm hợp đồng và họ đã giao dịch hợp đồng tiêu cực của DeMar DeRozan để làm điều đó. Nói cách khác, giao dịch với Kawhi đã giải phóng Toronto khỏi địa ngục trần lương. Giao dịch với Lillard sẽ đẩy họ vào vực sâu rực lửa.

Vì vậy, gói tiềm năng của Toronto chỉ giới hạn ở nhiều người chơi có vai trò khác nhau và các lượt chọn dự thảo dài. Cũng đáng đề cập, lượt chọn đầu tiên mà Raptors giao dịch với San Antonio được bảo vệ cho đến năm 2026, có nghĩa là họ không thể giao dịch lượt đầu tiên cho đến năm 2028. Nhìn chung, thỏa thuận này là một phiên bản nhỏ hơn của tấm pu pu của Miami.

Kế tiếp:

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *