3 đội có thể đánh cắp Gabe Vincent khỏi Heat

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sau thất bại trong trận chung kết của Miami Heat trước Denver Nuggets, Heat bước vào mùa giải với đầy những câu hỏi. Một trong số đó bao gồm liệu họ có thể từ chức Gabe Vincent hay không. Trong khi Miami có thể cố gắng tìm kiếm sự cải thiện ở điểm bảo vệ so với Vincent. Chấp nhận rủi ro lớn như vậy sau vai trò của Vincent trong lần chạy cuối cùng của họ có vẻ ngu ngốc.

Ở vòng loại trực tiếp, Vincent ghi trung bình 12,7 điểm, 1,4 rebounds và 3,5 kiến ​​​​tạo trong khi sút xa 40,2% và 37,8% từ ba lần trong 6,1 lần thử. Trong khi anh ấy vẫn còn một số mâu thuẫn, phần lớn, Vincent là một lý do lớn khiến Heat thành công.

The Heat có lẽ sẽ làm mọi cách để mang anh trở lại. Tuy nhiên, đừng ngạc nhiên khi thấy các đội quan tâm đến việc đánh cắp Vincent. Ngay cả bản thân Vincent cũng không phủ nhận rằng anh ấy có khả năng quan tâm đến việc gia nhập một đội khác, anh ấy nói như sau;

“Tiền đóng vai trò quan trọng, địa điểm đóng vai trò quan trọng, hoàn cảnh đóng vai trò quan trọng… Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng và tôi nghĩ nó sẽ tự giải quyết trong mùa hè.”

Đây là ba đội có thể cố gắng đánh cắp Gabe Vincent khỏi Heat:

3. Minnesota Timberwolves

Tùy thuộc vào con đường mà Timberwolves thực hiện trong mùa giải này, họ có thể tìm cách tăng thêm chiều sâu cho người bảo vệ điểm phía sau Mike Conley. Mặc dù họ đã có một số cầu thủ thay thế trong những năm qua, nhưng việc bổ sung Vincent sẽ là một luồng gió mới cho băng ghế dự bị của họ. Họ có thể không có nhiều thứ để cung cấp hơn MLE. Tuy nhiên, hai đội có thể làm việc cùng nhau trên một bảng hiệu và giao dịch nếu Vincent nhìn thấy nó ở Minnesota.

Timberwolves là một đội bắn ba điểm trung bình ở mùa giải trước, đứng thứ 13 trong giải đấu về tỷ lệ ba điểm. Vincent có thể không phải là một xạ thủ ưu tú trong mùa giải thông thường. Tuy nhiên, với thực tế là Minnesota sút xa 34,8% ở vòng loại trực tiếp, họ có thể muốn có một cầu thủ dự vòng loại trực tiếp như Vincent trong danh sách của họ.

Thêm Vincent vào băng ghế dự bị tương đối yếu của Timberwolves sẽ mang lại động lực lớn mà đội cần. Cho dù đó là bắn súng, phòng thủ hay hối hả, Vincent là kiểu người chơi mà Timberwolves có thể sử dụng.

Vincent có thể muốn nhiều hơn MLE, nhưng Minnesota có khả năng cung cấp cho anh ấy một vai trò lớn từ băng ghế dự bị. Mọi thứ sẽ phải điên rồ để điều này xảy ra, nhưng chúng tôi đã từng chứng kiến ​​​​những người chơi hoang dã hơn xảy ra trong mùa giải trước đây.

Kế tiếp: Một đích đến thực tế hơn cho Vincent

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 25/06/2023 lúc 10:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 22/06/2023 lúc 21:23 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *