3 Đội hình có thể kết thúc của Knicks vào năm 2023-24

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Ngày bắt đầu của hầu hết các trại huấn luyện NBA đang đến rất nhanh và các hoạt động trên sân sẽ bắt đầu ngay sau đó. Trên thực tế, trận đấu đầu tiên giữa mùa giải của New York Knicks với Boston Celtics chỉ còn chưa đầy một tuần nữa.

New York đã kết thúc một mùa giải tương đối yên tĩnh, ký hợp đồng với hậu vệ bắn súng dự phòng Donte DiVincenzo và giao dịch Obi Toppin cho Indiana Pacers để lấy một số lượt chọn ở vòng hai.

Nếu không thể gia hạn cho Immanuel Quickley, Knicks có thể sẽ thực hiện các động thái trước khi mùa giải bắt đầu. Nói cách khác, danh sách hiện tại và đơn vị xuất phát của họ hầu hết đã được ấn định.

Tuy nhiên, đường dây che chắn của họ sẽ là chủ đề bàn tán của thị trấn trong suốt trại huấn luyện. Một trong những điểm yếu của đội hình có chiều sâu là việc các cầu thủ tài năng sẽ ngồi dự bị ở cuối trận.

Huấn luyện viên trưởng Tom Thibodeau phụ thuộc vào việc tìm ra một đội hình gồm 5 người ổn định có thể phòng thủ, di chuyển bóng và thực hiện những cú sút ly hợp khi cần thiết.

3 điểm kết thúc tiềm năng cho New York Knicks 2023-24

PG: Jalen Brunson

SG: Quentin Grimes

SF: RJ Barrett

PF: Julius Randle

C: Mitchell Robinson

Câu nói “Không hỏng thì đừng sửa” tồn tại là có lý do. Đội hình xuất phát của New York cũng có kinh nghiệm làm đội hình kết thúc của đội và không khó để hiểu tại sao.

Đơn vị 5 người này đã vượt qua đối thủ 8,2 điểm trên 100 lần sở hữu trong mùa giải 2022-23, vì việc Quentin Grimes được đưa vào đội hình xuất phát thay vì Evan Fournier là một phần lý do tại sao Knicks lại chiếm ưu thế trong suốt nửa sau của mùa giải trước.

Phòng thủ khi có bóng khiến các hậu vệ trẻ nản lòng và những động tác sút nhanh liên tục giúp tạo khoảng trống trên sân và ngăn chặn các đường lùi của đối phương. Bộ truyền động cắt liên tục của RJ Barrett để tạo ra áp suất vành là duy nhất so với bốn bộ khởi động còn lại và thường khiến hệ thống phòng thủ sụp đổ.

Brunson và Julius Randle đã hòa đôi đội đồng thời hoạt động như động cơ tấn công của New York, ghi bàn theo nhiều cách. Trong khi đó, công việc của Mitchell Robinson trên kính sau khi theo sau đã giúp tạo ra cơ hội thứ hai và thứ ba. Chưa kể khả năng neo giữ hàng phòng ngự của đồng đội.

Với hơn 526 phút cùng nhau thi đấu trên sân vào năm ngoái, sự tin tưởng được xây dựng giữa các cầu thủ trong đơn vị năm người này sẽ cho phép họ tập trung và thống nhất quan điểm trong các tình huống áp lực cao vào cuối trận đấu.

Kế tiếp: Đội hình thời gian ly hợp hạng nặng

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *