3 dự thảo triển vọng có thể rơi vào tay Timberwolves ở tuổi 53

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Dự thảo NBA chỉ còn một ngày nữa và thời gian không còn nhiều để các đội đưa ra lựa chọn của họ về những triển vọng sẽ mang lại. Minnesota Timberwolves hiện không có lượt chọn đầu tiên, nhưng luôn có khả năng họ có được lượt chọn vào hoặc trước đêm dự thảo.

Với một số đội được đồn đại là sẵn sàng giao dịch các lựa chọn xổ số của họ, Minnesota có thể sẽ có một lựa chọn cao nếu họ chọn giao dịch với Karl-Anthony Towns trong một giao dịch ban đêm. Nhưng nếu họ giữ, lựa chọn hiện tại duy nhất của Timberwolves trong NBA Draft 2023 sẽ là thứ 53.

Luôn có rất nhiều tài năng được tìm thấy trong vòng thứ hai của dự thảo. Chỉ cần nhìn vào Nikola Jokic, người được phác thảo lần thứ 41 vào năm 2014 và vừa mang về giải thưởng MVP Chung kết. Tất nhiên, Timberwolves không thể trông chờ vào một tài năng hiếm có như Joker, nhưng họ vẫn có thể tìm thấy những viên ngọc ẩn giấu. Có một số cầu thủ ít tên tuổi hơn mà họ nên để mắt tới.

1. Jalen Pickett, bang Penn

Một cầu thủ để Minnesota để mắt đến là người bảo vệ điểm Penn State Jalen Pickett. Mùa giải trước, anh ấy đã hướng dẫn Nittany Lions tham dự giải đấu NCAA sau một lần chạy không thành công trong giải đấu hội nghị Big 10.

Dẫn đầu Penn State về số điểm, số lần bật lại, hỗ trợ và cướp bóng trong mùa giải, Pickett cho thấy anh có một bộ kỹ năng toàn diện có thể dẫn đến một tương lai ở NBA. Với trọng lượng 210 pound và cao 6 foot-4, anh ấy đã có thể hình tốt để trở thành một vận động viên xử lý bóng ở cấp độ chuyên nghiệp.

Pickett sút bóng đủ tốt với tỷ lệ sút bóng 51/38/77% để có khả năng ghi bàn vững chắc ở cấp độ tiếp theo. Ở tuổi 23, anh ấy là kiểu cầu thủ kỳ cựu tóc hoa râm có thể thích nghi với lối chơi ở NBA nhanh hơn so với các đồng nghiệp của mình.

Nhìn chung, một cầu thủ đa năng như Pickett ít có khả năng bị bắt. Anh ấy sẽ mang lại giá trị tốt ở vị trí thứ 53 chung cuộc và có thể chứng tỏ là một sự thay thế xuất sắc nếu Timberwolves quyết định chuyển đi từ Jordan McLaughlin.

Kế tiếp: kết nối tấn công

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *