3 FA mà Knicks nên cân nhắc ký bằng MLE của họ

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trong một mùa giải đầy những cải tiến tiềm năng cho đội, New York Knicks có cơ hội ký hợp đồng với một cầu thủ có giá trị với sự trợ giúp của các miễn trừ cấp trung của họ. Mùa giải tới đây, nó trị giá khoảng 12,2 triệu đô la, nghĩa là New York có thể ra ngoài và kiếm một cầu thủ vững chắc trong hợp đồng một năm.

Knicks có rất nhiều nhu cầu, đặc biệt là bắn ba điểm và tạo ra những cú sút. Thêm một đại lý miễn phí với MLE có thể không giải quyết ngay vấn đề này. Tuy nhiên, người hâm mộ chắc chắn rằng điều đó sẽ giúp đội thi đấu ở mức tốt hơn.

3 đại lý miễn phí mà Knicks phải xem xét sử dụng MLE của họ trong mùa giải này

3. PF/SF Torrey Craig

Với việc Obi Toppin nhiều khả năng sẽ bị mua bán trước khi mùa giải tới bắt đầu, Knicks nên cân nhắc đưa về một cầu thủ như Torrey Craig để thay thế cầu thủ 25 tuổi. Rõ ràng, Toppin có nhiều ưu điểm hơn Craig, nhưng ngày càng rõ ràng rằng anh ấy sẽ không đạt được ưu điểm này ở New York.

Bất chấp điều đó, Craig không chỉ là một cầu thủ giỏi hơn Toppin hiện tại, mà anh ấy còn phù hợp hơn với những gì Knicks đang cố gắng đạt được. Khả năng phòng thủ và bắn ba điểm mà anh ấy mang đến sẽ cải thiện ngay lập tức cho dù Knicks quyết định sử dụng anh ấy ở vị trí thứ ba hay thứ tư.

Trong 79 trận mùa trước, Craig ghi trung bình 7,4 điểm, 5,4 rebound và 1,5 kiến ​​​​tạo trong khi sút xa 45,6% và 39,5% từ ngoài vòng cung sau 3,2 lần thử. Ngoài ra, Craig cũng là một hậu vệ đa năng, điều mà Knicks có thể sử dụng trên băng ghế dự bị với Josh Hart và Immanuel Quickley.

Craig, 32 tuổi, có thể muốn đảm bảo một thỏa thuận lâu dài. Tuy nhiên, nếu anh ta không thể tìm thấy, Knicks nên ngay lập tức đưa cho anh ta một MLE nếu anh ta sẵn sàng chấp nhận nó.

Kế tiếp: Một trong những tay ném 3 điểm hay nhất NBA

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 27/06/2023 lúc 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 26/06/2023 lúc 4:53 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *