3 giao dịch của Evan Fournier mà Knicks phải cân nhắc

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Khi giai đoạn hậu mùa giải kết thúc, có một số cầu thủ của New York Knicks có khả năng sẽ không trở lại trong mùa giải 2023-24. Một Knick vẫn tin rằng anh ấy sẽ ra đi là Evan Fournier.

Điều này không có gì đáng ngạc nhiên khi anh ấy đã bị loại khỏi vòng quay trong mùa giải này và dự kiến ​​​​sẽ kiếm được 18 triệu đô la vào mùa giải tới và có tùy chọn đội cho mùa giải 2024-25. Điều đó có nghĩa là bất kỳ đội nào đổi lấy anh ấy về cơ bản đều nhận được Fournier theo hợp đồng một năm, khiến việc rời xa anh ấy trở nên dễ dàng hơn.

Fournier rõ ràng là không có nhiều giá trị, nhưng anh ta có thể dễ dàng được sử dụng để trả lương cho một thương vụ lớn hơn. Điều đó, hoặc Knicks có thể đuổi anh ta đi với giá rẻ mạt để thoát khỏi hợp đồng của anh ta.

3 giao dịch của Evan Fournier mà Knicks phải cân nhắc trong mùa giải này

Giao dịch số 3: Gửi Fournier và một tiền đạo trẻ đến Pacers

Đây là một thỏa thuận mà chúng tôi đã đề xuất trong quá khứ và thành thật mà nói, Knicks nên cân nhắc nếu họ muốn tiến gần đến cuộc tranh chấp vào mùa giải tới.

Knicks Nhận
Bạn thân Hield

Pacers Nhận
Evan Fournier
Obi đội đầu
2024 lựa chọn vòng đầu tiên thông qua. ĐẠT

Trong giao dịch này, Knicks sẽ có được một trong những tay súng ba điểm hàng đầu giải đấu. Mặc dù anh ta có thể không xuất sắc ở nhiều lĩnh vực khác, nhưng mức độ sản xuất đó từ phía sau vòng cung là thứ mà Knicks rất cần bổ sung vào hành vi tấn công của họ.

Vào năm 2022-23, Knicks xếp thứ 19 về tỷ lệ phần trăm ba điểm và là một trong những đội đá playoff tệ nhất trong khu vực. Trong những mùa giải gần đây, rõ ràng là họ cần một mối đe dọa ba điểm nhất quán và Hield chắc chắn là như vậy.

Mặc dù Hield còn một năm trong hợp đồng hiện tại của anh ấy, điều này sẽ khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn một chút, nhưng Knicks có thể sẽ tái ký hợp đồng với anh ấy để đạt được gần bằng những gì Fournier đang làm hoặc hơn một chút. Người hâm mộ muốn giữ Toppin lại, nhưng rõ ràng anh ấy không phù hợp với hàng công của Knicks và nên được thay thế bởi một người phù hợp hơn.

Kế tiếp: Gửi Fournier đến một cánh bắn ưu tú khác

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *