3 giao dịch Obi Toppin mà Knicks nên cân nhắc

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Mùa giải New York Knicks đang diễn ra và có vẻ như đây có thể là một mùa giải thú vị đối với Knicks. Họ không chỉ lần đầu tiên tham dự trận playoff vòng hai kể từ năm 2013, mà cách họ thua buộc Leon Rose phải thực hiện một số động thái để cải thiện đội.

Một người chơi dường như có nhiều khả năng được giao dịch hơn những người khác là tiền đạo Obi Toppin. Kể từ khi được nhập ngũ, tài năng của Toppin đã được chú ý rất nhiều, tuy nhiên, anh ấy đã không được sử dụng đúng cách khi tấn công.

Điều đó, kết hợp với việc anh ấy thiếu khả năng phòng thủ, khiến anh ấy không phù hợp với những gì Knicks cố gắng ném xuống sàn mỗi đêm. Người hâm mộ muốn thấy Toppin sống sót, nhưng khả năng điều này xảy ra không có lợi cho anh ấy.

3 giao dịch xoay quanh Obi Toppin the Knicks nên xem xét

Giao dịch #3: Gửi Obi Toppin cho một xạ thủ kỳ cựu

Đây là giao dịch mà chúng tôi đã đề xuất nhiều lần trong quá khứ và nó có ý nghĩa đối với cả hai bên. Knicks không chỉ có được một số cú đánh ba điểm rất cần thiết, mà các đội khác có liên quan còn có một sức mạnh thú vị về phía trước để kết hợp với người bảo vệ ngôi sao của họ.

Knicks Nhận
bạn thân

Pacers Nhận
Obi đội đầu
Evan Fournier
Chọn vòng đầu tiên năm 2024 thông qua DAL

Pacers hiện đang ở một nơi rất xa lạ. Mặc dù lẽ ra họ phải ở một vị trí để xây dựng lại, nhưng họ vẫn có một số cựu binh không nên ở gần loại đội đó. Ai biết được liệu họ có thực sự muốn phá bỏ nó và bắt đầu lại hay không. Tuy nhiên, nếu tái thiết, Knicks nên tận dụng cơ hội để có được một cầu thủ như Buddy Hield.

Hield sẽ phù hợp ngay với Knicks trong khi cung cấp một số cú đánh ba điểm xuyên suốt. Mùa giải trước, Knicks xếp thứ 19 về tỷ lệ 3 điểm và khi đến vòng loại trực tiếp, họ thậm chí còn tệ hơn ở khía cạnh đó. Thêm một cầu thủ vừa sút 42,5% từ ba trên 8,5 lần thử là một cách để cải thiện chỉ số này.

Đối với Pacers, họ có thể tiến gần hơn đến giai đoạn xây dựng lại bằng cách không chỉ có được một tiền đạo phù hợp bên cạnh Tyrese Haliburton, mà họ còn có được một hợp đồng mà họ có thể phá vỡ vào cuối năm cùng với lượt chọn đầu tiên. .

Giá có thể không rẻ, nhưng điều này thực sự có thể hạ gục Pacers. Tuy nhiên, do Hield còn một năm trong hợp đồng của mình, loại giá trị này sẽ đủ cho các dịch vụ của anh ấy.

Kế tiếp: Mang lại một số phòng thủ vành đai rất cần thiết

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *