3 Gói giao dịch giúp Milwaukee Bucks trở thành người bảo vệ quan điểm

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Milwaukee Bucks đã hoạt động tích cực trong vài ngày đầu tiên của NBA Free Agency 2023.

Giữ Brook Lopez và Khris Middleton là một động thái lớn của đội. Có thể đoán đúng rằng hầu hết giải đấu đều mong đợi Lopez và Middleton trở lại trong bộ đồng phục của Milwaukee cho các hợp đồng kéo dài nhiều năm. Việc Jae Crowder trở lại với hợp đồng một năm sẽ giúp ích rất nhiều, chưa kể một mùa bóng rổ trọn vẹn có thể cho phép anh ấy trở lại phong độ thi đấu mà anh ấy đã có trong những năm gần đây.

Robin Lopez chỉ là một cầu thủ có chiều sâu, nhưng việc thêm Malik Beasley vào một hợp đồng tối thiểu là một lựa chọn đáng giá. Beasley thực hiện rất nhiều cú ăn ba và đánh chúng với tốc độ tốt. Anh ta nên phù hợp với hành vi phạm tội của Bucks. Bất chấp những bước tiến đã đạt được cho đến nay, Milwaukee vẫn cần một người bảo vệ quan điểm. Dưới đây là ba giao dịch sẽ mang lại cho họ sự bổ sung vững chắc ở điểm bảo vệ.

3 gói thương mại khiến Milwaukee Bucks trở thành người bảo vệ quan điểm

Bucks kiếm được
Markelle Fultz

có được ma thuật
Grayson Allen
Pat Connaughton
Vòng Chọn Đầu Tiên 2029

Gói giao dịch giữa Milwaukee Bucks và Orlando Magic

Orlando Magic đã quyết định thêm một quân cờ khác vào sân sau của họ và chọn Anthony Black ở lượt chọn thứ sáu trong NBA Draft 2023. Họ rõ ràng coi anh ấy là một cầu thủ của tương lai, cũng như Jalen Suggs, người nằm trong top 5 chỉ được chọn hai năm trước. Cole Anthony là một người khác mà họ đánh giá cao ở vị trí này. Markelle Fultz rất hữu ích cho Orlando, nhưng lựa chọn tốt nhất của họ có thể là dọn khoảng trống ở khu vực sân sau, đặc biệt là ở vị trí tiền vệ trụ.

Thật khó để chia tay Fultz nếu bạn chỉ thêm hai game bắn súng nữa vào biểu đồ độ sâu, vì vậy lựa chọn ở vòng đầu tiên năm 2029 sẽ là một phần hấp dẫn cho Magic trong thỏa thuận cụ thể này. Milwaukee chỉ cần hy vọng lựa chọn là đủ cho họ. Đây là điều không cần bàn cãi đối với Milwaukee, và họ chắc chắn nên gọi cho Orlando khi xem xét tình huống của họ với đường lùi của họ.

Lựa chọn tổng thể hàng đầu trước đây dường như cuối cùng đã giành được một vị trí trong giải đấu. Fultz ghi trung bình 14 điểm, 3,9 bàn và 5,7 đường kiến ​​​​tạo cho Magic mùa trước. Anh ấy cũng có thêm 1,5 lần đánh cắp mỗi cuộc thi và rất nhiều sự dẻo dai ở hàng thủ. Fultz vẫn cần có một cầu thủ đáng tin cậy hơn, nhưng nó đã trở nên tốt hơn. Ngoài bắn súng, anh ấy thực sự bắt đầu xuất sắc. Một lần nữa, đây có thể không phải là thỏa thuận thú vị nhất đối với Orlando, nhưng việc đón đầu tương lai và dọn sạch khoảng trống ở điểm bảo vệ đều là những mặt tích cực.

Kế tiếp: số 2

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 06/07/2023 lúc 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 06/07/2023 lúc 12:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *