3 Gói giao dịch liên quan đến Grayson Allen và Bobby Portis

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Milwaukee Bucks đã có một mùa giải bận rộn. Mùa giải ngắn ngủi tràn ngập những tin tức thú vị liên quan đến tương lai của Bucks.

Milwaukee đã trang bị lại đội ngũ huấn luyện của mình với việc thuê Adrain Griffin và một số trợ lý cấp cao khác. Như những năm trước, đội hình hiện tại của Bucks không mang lại nhiều sự linh hoạt để họ thực hiện các bản hợp đồng đại lý miễn phí. Sau hai trận playoff liên tiếp không hài lòng, việc điều chỉnh đội hình một chút có thể giúp Milwaukee trở lại NBA Finals. Portis và Allen đã là những người đóng góp tốt cho đội này và Portis là lý do chính khiến họ có thể giành chức vô địch vào năm 2021, nhưng sự góp mặt của Allen, Portis và lượt chọn đầu tiên năm 2029 của chúng tôi có thể khiến Bucks trở thành một đội thậm chí còn đáng sợ hơn vào mùa giải tới . Cùng với đó, chúng ta hãy xem ba gói liên quan đến hai người chơi.

Một giao dịch liên quan đến Milwaukee Bucks và Washington Wizards

Bucks kiếm được
Monte Morris
Daniel Gafford
Lựa chọn vòng hai năm 2023

thuật sĩ nhận
Grayson Allen
Bobby Portis Jr.

Một điều hiển nhiên có thể giúp Milwaukee với tư cách là một đội là có được một người bảo vệ quan điểm thực sự để chơi cùng với Jrue Holiday. Phần sân sau sẽ nhỏ hơn để phòng thủ, nhưng một cầu thủ chuyền trước như Monte Morris sẽ rất phù hợp với hàng công của Bucks. Hầu hết các cuộc đấu tranh tấn công mà người hâm mộ đã thấy trong hai trận play-off vừa qua đều bắt nguồn từ huấn luyện viên Mike Budenholzer, nhưng rõ ràng là Jrue Holiday không phải là một cầu thủ sẵn sàng trong giai đoạn hậu mùa giải.

Theo như Portis, anh ấy là một cầu thủ được người hâm mộ yêu thích và là người thay đổi cuộc chơi ở Milwaukee, nhưng khả năng phòng ngự với tư cách là một ông lớn ở NBA ngày nay có giá trị hơn nhiều so với một cầu thủ dự bị. Gafford sẽ là một sự thay thế tuyệt vời từ băng ghế dự bị và sẽ mang đến cho Milwaukee một sự hiện diện khác ở hàng thủ. Giao dịch cũng sẽ cho phép Milwaukee chọn số 42 trong bản dự thảo NBA năm 2023.

Kế tiếp: số 2

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *