3 gói thương mại để Bradley Beal ép sân sau của Knicks

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

New York Knicks đang săn lùng mùa giải này. Họ đã thu dọn đồ đạc, đóng gói bữa trưa, nạp vũ khí và đang ở trong rừng, định cư tại chuồng hươu của họ. Mong muốn giao dịch của họ không chỉ là phỏng đoán; nếu mục tiêu giao dịch ngẩng cao đầu đủ, họ sẽ bóp cò.

Ai là mục tiêu của thương mại, mặc dù? Mùa hè năm ngoái, đó không phải là Donovan Mitchell, khi Knicks đến gần nhưng cuối cùng lại thất bại ngay từ cò súng. Theo báo cáo, họ đã nói về Zach LaVine tại NBA Trade Deadline. Damian Lillard, Brandon Ingram, Joel Embiid, Kristaps Porzingis, Trae Young – những cái tên tiếp tục xuất hiện.

Knicks có thể theo đuổi Bradley Beal trong một giao dịch ngoài mùa giải không?

Cái tên mới nhất gây chú ý là Bradley Beal. Người bảo vệ cũ của All-NBA được cho là sẵn sàng thảo luận về thương vụ với các quan chức của Washington Wizards, hy vọng tìm được một điểm hạ cánh được cả hai bên chấp nhận. Beal có một điều khoản hoàn toàn cấm mua bán, vì vậy anh ấy sẽ phải phê duyệt hoàn toàn bất kỳ thỏa thuận nào.

Knicks có thể nằm trong danh sách của Beal không? Và họ sẽ phải từ bỏ ai để có được nó? Không thể biết mức giá dành cho một ngôi sao được định giá quá cao, bởi Beal quá hay và quá đắt. Chúng ta hãy xem xét ba loại công trình thương mại khác nhau và xem loại nào tốt nhất để đưa Beal vào Big Apple.

Evan Fournier của New York Knicks (Ảnh của Tayfun Coskun/Anadolu Agency qua Getty Images)

Gói thương mại số 3: Cung cấp cho Washington một chuyến đi dự thảo thực sự

New York Knicks đã tích lũy được khá nhiều lượt chọn nháp, với bốn lượt chọn đầu tiên bổ sung ngoài bộ lượt chọn thông thường của họ. Điều đó mang lại cho họ rất nhiều đạn dược trong thỏa thuận. Điều này có thể có nghĩa là họ tách các cầu thủ trẻ của mình và chọn thực hiện hai giao dịch riêng biệt để bổ sung những tài năng tên tuổi. Tuy nhiên, một con đường khác là sử dụng lựa chọn cho một cú xoay chuyển lớn, cam kết Julius Randle là ngôi sao thứ ba cũng như chiều sâu trẻ của họ để trở thành người chơi phù hợp đưa họ đến chức vô địch.

Trong trường hợp đó, Wizards có thể là đội nhắm mục tiêu khi họ bắt đầu xây dựng lại. Không gian giới hạn của họ không quan trọng đối với họ ngay bây giờ và nếu Knicks đẩy đủ lượt chọn nháp vào giữa bàn, thì Wizards có thể nhận mức lương trống để cho phép Knicks giữ được chiều sâu của họ. Đây là giao dịch trông như thế nào:

thuật sĩ nhận
Hoa hồng Derrick
Evan Fournier
Isaiah Hartenstein
Năm lượt chọn đầu tiên

Knicks Nhận
Bradley Beal

Knicks sẽ nhận hợp đồng của Derrick Rose cho mùa giải tới, đây là một khoản trả quá lớn nhưng cho phép họ giữ lại RJ Barrett, Julius Randle và Mitchell Robinson, một trong số họ sẽ phải tham gia giao dịch Beal nếu không. Hartenstein là cầu thủ luân chuyển duy nhất cần thiết, và với Jericho Sims ở cánh, điều đó không thú vị lắm, đặc biệt là với thị trường đại lý tự do hay thay đổi với những ông lớn kỳ cựu.

Knicks sẽ có một đội hình rất sâu. Backcourt của họ sẽ có Beal, Jalen Brunson, Immanuel Quickley và Quentin Grimes; Tòa án tiền phương sẽ giữ lại Barrett, Randle, Obi Toppin và Robinson, đồng thời có thể ép Josh Hart trở lại dưới tạp dề thuế. Đó là một đội rất tốn kém để tiến lên phía trước, nhưng nó chứa đầy những tài năng cần thiết.

Đối với Wizards, họ đã cho Knicks thuê không gian giới hạn của mình một cách hiệu quả và từ bỏ hợp đồng của Beal, đổi lại họ nhận được 5 lượt chọn khổng lồ ở vòng đầu tiên. Điều đó đương nhiên bao gồm vòng đầu tiên năm 2024 được bảo vệ của riêng họ, cũng như các lựa chọn tương ứng của họ từ Dallas, Detroit, Milwaukee và New York. Nó đã không mang lại cho họ một cầu thủ trẻ để ngả mũ kính phục, nhưng bây giờ họ đã có một số cơ hội để tự mình tìm kiếm cầu thủ đó.

Kế tiếp: số dư số dư

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *