3 gói thương mại Paul George mà Knicks có thể cung cấp cho Clippers

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Vào buổi sáng của NBA Draft 2023, có thông tin tiết lộ rằng New York Knicks và Los Angeles Clippers đã thảo luận về một giao dịch tiềm năng xung quanh cầu thủ tám lần All-Star Paul George.

Cầu thủ 33 tuổi này ghi trung bình hơn 23 điểm mỗi trận trong ba mùa giải vừa qua và gần đây nhất là hơn sáu lần rebound mỗi trận cùng với tỷ lệ 37,1 điểm ba điểm trong mùa giải gần đây nhất của anh ấy với ‘Clip City’.

Trên lý thuyết, có vẻ như George có thể là ngôi sao giúp đưa New York vào hạng mục tranh chấp danh hiệu đó, hãy nhớ rằng George đã không chơi 60 trận trong một mùa giải kể từ 2018-2019 và chỉ chơi trung bình 47,25 trận. bốn chiến dịch NBA cuối cùng.

New York Knicks có nên nghiêm túc theo đuổi Paul George trong một giao dịch không?

Khi xem xét giá trị thương mại của PG, thật dễ dàng để ngưỡng mộ những mặt tích cực mà anh ấy có thể mang lại cho vòng quay của Knicks. Tuy nhiên, bạn cũng phải cân nhắc rằng rất có thể anh ấy đã qua thời kỳ đỉnh cao và có thể không khỏe mạnh trong cả mùa giải.

Đánh giá về đội hình của Knicks, chắc chắn New York rất phù hợp với tư cách là một đối tác thương mại vì đội có cả những cầu thủ trẻ ở phía sau vòng quay với các hợp đồng sắp hết hạn cũng như các cựu binh trong các hợp đồng lớn hơn. Hãy thảo luận về ba đề xuất thương mại có lợi cho cả hai bên.

Kế tiếp: Obi Toppin tìm thấy một ngôi nhà mới

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 24/06/2023 lúc 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 23/06/2023 lúc 18:54 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *