3 gói trao đổi nhiệt có thể đổ bộ Damian Lillard

Ngôi sao của Portland Trail Blazers, Damian Lillard đã yêu cầu một cuộc giao dịch, theo nhiều báo cáo, và sở thích của anh ấy là được giao cho Miami Heat.

The Heat đã chuẩn bị cho kịch bản này và sẽ tích cực theo đuổi Lillard. Theo ESPN, những người theo đuổi tiềm năng khác bao gồm Brooklyn Nets, LA Clippers và Philadelphia 76ers. Trail Blazers dự kiến ​​​​sẽ yêu cầu các cầu thủ trẻ và lương hưu để đổi lấy Lillard, người đã chơi 11 năm đầu tiên trong sự nghiệp ở Portland.

Khi nói đến cấu trúc thương mại, Heat nên sẵn sàng đưa mọi thứ trừ Jimmy Butler và Bam Adebayo vào một thỏa thuận. Một phần lý do Lillard muốn chơi ở Miami là để cạnh tranh danh hiệu với Butler và Adebayo.

Yahoo báo cáo rằng Lillard không quan tâm đến việc giao dịch với Philadelphia và 76ers sẽ không đưa hậu vệ trẻ Tyrese Maxey vào giao dịch. Clippers có rất ít tài sản dự thảo và những cầu thủ trẻ duy nhất của họ — Terence Mann và Bones Hyland — bị định giá thấp. Không rõ điều gì, nếu có, Nets sẵn sàng đưa vào giao dịch và nó không được đưa vào báo cáo của ESPN về các đội quan tâm đến Lillard.

Vì vậy, ưu đãi Heat trông như thế nào? Có một số hoán vị có thể đáp ứng các yêu cầu của Portland và các quy tắc về giới hạn tiền lương.

Giao dịch số 1

Miami được:

hoa tử đinh hương

Portland được:

Anh hùng
Duncan Robinson
Lựa chọn vòng đầu tiên năm 2028
2030 lượt chọn đầu tiên

Lillard dự kiến ​​​​sẽ kiếm được 45,6 triệu đô la trong mùa giải tới. Herro và Robinson kết hợp kiếm được 45,1 triệu đô la trong mùa tới. The Heat có thể bao gồm hai lượt chọn ở vòng đầu tiên trong giao dịch (vào năm 2028 và 2030) và có thể đưa ra lượt chọn năm 2024 nếu họ có thể dỡ bỏ sự bảo vệ đối với lượt chọn ở vòng đầu tiên năm 2025 do Thành phố Oklahoma nợ. Điều đó có thể khiến họ phải trả giá bằng quyền chọn ở vòng hai trong tương lai mà họ có được trong giao dịch ký kết và giao dịch đã đưa Max Strus đến Cleveland.

Giao dịch #2

Miami được:

hoa tử đinh hương
Jusuf Nurkic

Portland được:

Kyle Lowry
Anh hùng
Lựa chọn vòng đầu tiên năm 2028
2030 lượt chọn đầu tiên

Trong trường hợp này, Portland sẽ được giảm giới hạn ngay lập tức hơn khi hợp đồng của Lowry sẽ hết hạn sau mùa giải này, cũng như tất cả vốn dự thảo.

Giao dịch #3

Miami được:

hoa tử đinh hương

Portland được:

Anh hùng
Caleb Martin
Jaime Jaquez Jr.
Nikola Jovic
Thợ rèn Haywood
Lựa chọn vòng đầu tiên năm 2028
2030 lượt chọn đầu tiên

Nếu Blazers không muốn nhận hợp đồng của Lowry hoặc Robinson, Heat có thể xây dựng một gói xung quanh Herro và một số hợp đồng nhỏ hơn. Tất nhiên, điều này sẽ khiến Miami mất đi độ sâu cần thiết xung quanh cốt lõi Lillard-Butler-Adebayo và sẽ không phải là ưu tiên của tổ chức. Lương của Herro cũng có thể được hoán đổi với Lowry sắp hết hạn trong bản dựng này.

  • Xuất bản ngày 01/07/2023 lúc 16:56 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 01/07/2023 lúc 16:56 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *