3 Grizzlies có giá trị thương mại giảm vào năm 2023

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sau trận thua ở vòng play-off rất đáng thất vọng dưới tay Lakers, Grizzlies bước vào mùa giải với rất nhiều cơ hội để cải thiện. Đội có rất nhiều tài sản vững chắc mà họ có thể sử dụng để mang lại nhiều tài năng hơn cho đội hình.

Mặt khác, có một số cầu thủ có thể được trao đổi vào giữa mùa giải, hoặc thậm chí là mùa giải này. Tuy nhiên, do màn trình diễn đáng thất vọng của họ trong mùa giải này, việc đánh đổi họ để lấy một thứ gì đó có ý nghĩa sẽ khá khó khăn.

Ba cầu thủ này đều đã gây thất vọng rất lớn ở 2023 so với phong độ của họ ở mùa giải trước. Dù là do chấn thương hay chỉ là thi đấu kém cỏi, những chàng trai này đều có cơ hội trải qua một mùa giải 2023 bết bát.

Dưới đây là ba Grizzlies đã hủy hoại giá trị thương mại của họ bằng lối chơi của họ vào năm 2023:

3. SG John Konchar

Sắp kết thúc mùa phim hay nhất của anh ấy vào năm 2022, người hâm mộ kỳ vọng John Konchar sẽ có một cú hích nhẹ trong sản xuất vào năm sau. Tuy nhiên, thay vào đó, những gì họ nhận được là “sản xuất” nhiều hơn, nhưng phải trả giá rất lớn cho hiệu quả của Konchar đến mức anh ấy hầu như không chạm sàn trong thời gian diễn ra trận đấu.

Qua 72 trận đã chơi trong mùa giải này, Konchar đang ghi trung bình 5,1 điểm, 4,3 rebound và 1,4 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong khi sút xa 43,1% và 33,9% từ ba trong 2,5 lần thử. Mặc dù Konchar thấy số điểm mỗi trận tăng lên, nhưng tỷ lệ ghi bàn trên sân của anh ấy giảm 8,4% và tỷ lệ 3 điểm của anh ấy giảm 7,4%.

Konchar có thể không nhất thiết phải là một cầu thủ tồi, nhưng với việc anh ấy đã chơi ổn định như thế nào vào năm 2022, chúng tôi chắc chắn mong đợi nhiều hơn từ cầu thủ 26 tuổi. Rõ ràng, Konchar sẽ không bao giờ được đánh đổi để lấy một ngôi sao, nhưng anh ta có thể được vận chuyển trong một gói để có một vai trò vững chắc.

Hy vọng rằng Konchar sẽ bắt kịp trận đấu của anh ấy trong mùa giải tới, nhưng hiện tại, việc rời xa anh ấy có thể khó khăn nếu Grizzlies muốn đổi lại thứ gì đó bền vững.

Kế tiếp: Cầu thủ thứ hai buồn bã vì chấn thương

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *