3 Grizzlies đáng xem trong giải NBA mùa hè 2023

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Memphis Grizzlies đã thu hút đủ sự chú ý vào mùa hè này với các quyết định ở văn phòng chính và các giao dịch nhàm chán của họ. Giờ đây, họ sẽ tìm cách thu hút nhiều sự chú ý hơn từ khán giả bằng lối chơi của họ trên sân, khi câu lạc bộ đang chuẩn bị cho NBA Summer League 2023.

Năm nay, Grizzlies dường như có rất nhiều cái tên thú vị góp mặt trong danh sách của họ ở Las Vegas. Thay vì đưa những người tham gia trở lại với những tài năng mới, ông chủ Vitaly Potapenko của Summer League sẽ có một bộ sưu tập những cầu thủ chất lượng mà ông ấy có thể sử dụng trong những gì được kỳ vọng là một giải đấu đầy hứa hẹn.

Với trận đấu đầu tiên dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 3 tháng 7, người hâm mộ có thể muốn làm quen với một số cầu thủ sẽ mặc áo màu xanh và đen, và có ba cá nhân đặc biệt mà họ có thể muốn để mắt tới.

3 cầu thủ Grizzlies đáng xem trong NBA Summer League 2023

1. Tarik Biberovic (?)

Với lượt chọn thứ 56 trong NBA Draft 2023, Memphis Grizzlies đã chọn tiền đạo sinh ra ở Bosnia, Tarik Biberovic. Thể hiện tiềm năng ghi bàn ấn tượng ở tiền đạo, cầu thủ 22 tuổi này có tỷ lệ sút xa là 44,3% trong giai đoạn 2020-21 và 41,8% trong giai đoạn 2021-22 trước khi quay trở lại trái đất vào năm 2022-23 với tỷ lệ chuyển đổi chỉ 34,8%.

Kỹ năng tấn công của anh ấy dường như phù hợp với khuôn mẫu mà các câu lạc bộ xung quanh giải đấu muốn ở vị trí chạy cánh trong khi khung hình cao 6 foot-7, nặng 218 pound của anh ấy mang lại cho anh ấy sức mạnh để đá ở bất kỳ vị trí nào từ hai đến nhỏ. bốn quả bóng.

Tất nhiên, khả năng Biberovic tham dự Vegas vào mùa hè này vẫn có phần cao hơn, vì anh ấy dường như vẫn đang chờ FIBA ​​cho phép (theo NBA.com), vì vậy có thể người hâm mộ Grizzlies sẽ phải chờ xem khả năng thi đấu trên sân của anh ấy.

Tuy nhiên, nếu anh ấy có thể kết hợp chúng như một thành viên trong vòng quay của Vitaly Potapenko, thì anh ấy là một cầu thủ đáng để theo dõi sát sao.

Kế tiếp: Khởi đầu rất cao

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 03/07/2023 lúc 18:34 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 03/07/2023 lúc 18:34 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *