3 Grizzlies không thể chạm tới, 3 sẽ được phát hành

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Memphis Grizzlies đã có ba lần tham dự trận play-off liên tiếp, nhưng họ chỉ thắng được một loạt trận sau mùa giải. Memphis đã có thành tích mùa giải thường xuyên tốt thứ hai tại Western Conference trong năm thứ hai liên tiếp trước khi bị Lakers vượt qua ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp. Đó là một kết thúc đáng thất vọng cho một mùa giải đầy hứa hẹn của Grizzlies.

Những thay đổi phải được thực hiện nếu Memphis định tiến thêm một bước ở mùa giải tới. Các báo cáo cho thấy Dillon Brooks sẽ không trở lại (yêu cầu đăng ký) và Grizzlies sẽ tìm kiếm một bản nâng cấp ở cánh. Họ cũng cần chiều sâu và bắn xung quanh siêu sao Ja Morant.

Có rất nhiều điều cần rút ra từ mùa giải 2022-23, vậy ai đã cải thiện giá trị của họ và Memphis nên tìm kiếm sự cải thiện ở đâu?

Memphis Grizzlies, người giành được địa vị không thể chạm tới: 3. Tyus Jones

Jones là người bảo vệ điểm dự phòng tốt nhất trong giải đấu, và anh ấy tiếp tục cải thiện. Cầu thủ 27 tuổi này đạt mức cao trung bình mới trong sự nghiệp về số phút, số điểm, kiến ​​​​tạo và số lần bật bóng mỗi trận. Anh ấy có hợp đồng trị giá 14 triệu đô la vào mùa giải tới trước khi trở thành cầu thủ tự do không hạn chế vào năm 2024.

Jones có giá trị hơn để hỗ trợ Ja Morant. All-Star hai lần chỉ chơi trung bình 62 trận mỗi mùa trong bốn năm đầu tiên của anh ấy. Điều đó khiến Jones trở thành người bắt đầu 20 trận một năm và là phương án dự phòng quý giá cho phần còn lại của năm. Khả năng dàn xếp các pha phạm lỗi, tạo khoảng trống và thực hiện các pha chơi khiến anh ấy trở thành tài sản khởi đầu quý giá cho các tổ chức NBA khác.

Memphis Grizzlies cần Tyus Jones, và hậu vệ cao 6 foot vừa bước vào thời kỳ đỉnh cao. Hy vọng anh ấy sẽ còn xuất sắc hơn nữa trong mùa giải tới khi anh ấy có vẻ sẽ giúp đội của mình tiến sâu vào vòng loại trực tiếp.

Kế tiếp: Wing trở thành cầu thủ ghi bàn thứ 2

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *