3 Không phải cốt truyện mà người hâm mộ Knicks nên dán mắt vào

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

New York Knicks đang chuẩn bị trở lại trại huấn luyện Lowcountry lần đầu tiên kể từ những năm 90. Không giống như một đội như Philadelphia, New York lẽ ra phải có một giai đoạn tiền mùa giải không có kịch tính, nhưng vẫn có một số cốt truyện mà người hâm mộ Knicks nên theo dõi.

NBA có thể là một giải đấu thể thao chuyên nghiệp, nhưng đôi khi nó giống một chương trình truyền hình thực tế hơn. Có thể nói rằng cốt truyện thú vị sẽ là vô tận khi mùa giải bắt đầu. Trước khi chúng ta đi xa đến thế, có ba điều mà người hâm mộ New York nên chú ý khi mùa giải 2023-24 đến gần.

3 cốt truyện không phải của New York Knicks mà người hâm mộ nên yêu thích

3: Donovan Mitchell trả lời câu hỏi về việc không ký gia hạn

Donovan Mitchell vẫn còn thời gian để ký gia hạn với Cavaliers trước khi mùa giải bắt đầu, nhưng đó không phải là một quyết định khả thi. Anh ấy không đủ điều kiện tham gia supermax vì anh ấy đã được giao dịch từ Jazz trước khi đăng ký bảy năm phục vụ. Từ góc độ đó, có lý do tại sao anh ấy không ký hợp đồng dài hạn để ở lại Cleveland.

Tuy nhiên, phải có nhiều điều hơn thế. Chẳng ích gì khi Cavaliers bị loại ở vòng playoff trước Knicks; Nhóm của Mitchell nghĩ rằng anh ấy sẽ được giao dịch vào mùa hè năm ngoái. Anh ấy lớn lên bên ngoài NYC và nhiều người nghi ngờ anh ấy vẫn sẽ chớp lấy cơ hội chơi cho đội bóng quê hương của mình tại Madison Square Garden.

Mitchell giữ nó một cách chuyên nghiệp khi những tin đồn thương mại xoay quanh anh ấy vào cuối mùa giải 2021-22, mùa giải cuối cùng của Utah. Anh ấy biết cách trả lời các câu hỏi từ giới truyền thông về tương lai của mình, nhưng sẽ vẫn rất thú vị khi nghe những gì anh ấy nói tại Ngày Truyền thông về việc không ký gia hạn.

Anh ấy còn hai năm trong hợp đồng hiện tại và ba năm nếu anh ấy thực hiện tùy chọn cầu thủ của mình cho mùa giải 2025-26. Ai biết? Có lẽ tin đồn mua bán Donovan Mitchell-Knicks vẫn chưa kết thúc.

Kế tiếp: kịch râu

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *