3 kịch bản mà Pels cần tránh ở mùa giải 2023-24

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Môn thể thao bóng rổ cũng giống như trò chơi của cuộc sống. Cũng như trong cuộc sống, trong bóng rổ, mọi chuyện diễn ra ngoài tầm kiểm soát của chúng ta.

Nếu bạn đang thua một ván đấu vì đối thủ của bạn bắn tốt hơn 25% từ ba phát so với bình thường, thì bạn không thể kiểm soát được điều đó. Nếu bạn thua một trận đấu vì cầu thủ ngôi sao của bạn bị chấn thương trong lần cầm bóng đầu tiên, bạn không thể kiểm soát được trận đấu. Nếu bạn thua một trận đấu vì Monstars chiếm đoạt toàn bộ danh sách tài năng của bạn, tốt nhất bạn nên cầu nguyện rằng bạn có Michael Jordan trong cuộc gọi nhanh! Nghiêm túc mà nói, bạn thấy những điểm tương đồng ở đây, phải không?

Nhưng những gì xảy ra với bạn trong một mùa giải NBA nhất định không hoàn toàn là ngẫu nhiên. Giống như có những thứ trong cuộc sống mà bạn có thể kiểm soát, có những biến số trong bóng rổ mà bạn có thể kiểm soát.

Như đã nói, trong khi New Orleans Pelicans cần may mắn để mỉm cười với họ một vài lần nếu họ muốn phát huy hết tiềm năng của mình với tư cách là một đội, thì cũng có những tình huống mà họ có thể cố gắng tránh đặt mình vào. Với ý nghĩ đó, đây là ba kịch bản mà Pelicans cần tránh trong giai đoạn 2023-24.

1. Đừng để chấn thương làm hỏng mùa giải của bạn.

Vâng, vâng, chúng tôi biết bạn đang nghĩ gì. Không phải bạn vừa nói rằng chấn thương của siêu sao của bạn là một trong những biến số nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn sao?

Vâng, chúng tôi làm vậy. Nhưng đó là một chấn thương quái đản, không phải nhiều năm chấn thương xảy ra với nhiều cầu thủ khác nhau trong danh sách của bạn. Tại thời điểm đó, vấn đề chuyển từ cơ hội sang trách nhiệm. Và có vẻ như Pelicans đã chấp nhận vai trò của họ trong vấn đề chấn thương gần đây của đội, khi họ thực hiện một số thay đổi lớn đối với nhân viên y tế của mình trong mùa giải này.

Nhận ra lỗi của mình trong tình huống này là bước đầu tiên tốt. Bây giờ, đội ngũ y tế đã được tân trang lại phụ thuộc vào việc làm mọi thứ có thể để đảm bảo chúng ta không chứng kiến ​​​​sự lặp lại của mùa giải trước.

Kế tiếp: Học hỏi từ Denver Nuggets

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *