3 Knicks ấn tượng nhất Summer League

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Mặc dù New York Knicks có thể không có một Giải đấu mùa hè thú vị như những năm trước, nhưng đội vẫn có một số khoảnh khắc tỏa sáng từ những cầu thủ mà họ đã ký hợp đồng. Xem xét việc Knicks chỉ chọn một cầu thủ trong hai mùa giải qua, chúng tôi rất ngạc nhiên khi đội đã làm rất tốt.

Knicks có thể không tham dự giải vô địch Summer League như năm ngoái. Mặc dù vậy, vị trí 2-3 cho danh sách của họ là dễ chấp nhận hơn. Nếu không có màn trình diễn của ba cầu thủ này, Summer League có lẽ đã tồi tệ hơn đối với người hâm mộ Knicks.

3 cầu thủ Knicks đã xuất sắc trong Giải đấu mùa hè của họ

3. QJ Peterson

Anh ấy chắc chắn không phải là người ổn định nhất, nhưng QJ Peterson đã dứt điểm rất mạnh. Ngoài ra, không có nhiều sự cạnh tranh cho vị trí thứ ba vì không có nhiều người chơi đã có những màn trình diễn xuất thần khi ở Las Vegas.

Trong các trận đấu mà Peterson đã chơi, anh ấy ghi trung bình 12,0 điểm, 3,7 rebounds và 2,5 kiến ​​​​tạo trong khi sút xa 36,1% và 25,0% từ ngoài vòng cung. Những con số này không điên bằng bất kỳ phương tiện nào. Tuy nhiên, khi bạn nghĩ rằng anh ấy chỉ chơi hơn 20 phút trong hai trận đấu và không có mặt trong vòng quay để bắt đầu Summer League, thì mọi chuyện có thể còn tồi tệ hơn.

Điều làm cho cuộc chạy đua của Peterson trở nên ấn tượng là cách anh ấy ra sân. Trong trận đấu cuối cùng của Knicks với Nuggets, Peterson đã đánh mất 25 điểm, sáu lần bật lại, hai lần hỗ trợ và hai lần đánh cắp. Bản thân trận đấu đã rất ấn tượng nhưng điều đáng chú ý là Peterson đã ghi được tất cả 18 điểm của mình trong hiệp thứ tư.

Thật không may, Knicks sẽ tiếp tục thua, nhưng Peterson được cho là lý do lớn nhất khiến họ tham gia trò chơi ngay từ đầu. Hy vọng rằng Knicks sẽ trao cho Peterson một hợp đồng hai chiều hoặc ký hợp đồng với anh ấy với chi nhánh G League của họ. Nếu anh ấy có thể làm việc với sự nhất quán của mình, không ai biết tương lai sẽ ra sao đối với Peterson.

Kế tiếp: Ngôi sao OTE này đã có một số khoảnh khắc tươi sáng

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Published on 18/07/2023 at 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 18/07/2023 lúc 12:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *