3 Knicks nhận trạng thái không thể chạm tới, 4 bị cắt

Kế tiếp1 trên 7Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trong thực tế, để thua hạt giống số tám ở Bán kết Hội nghị miền Đông có thể được coi là một sự thất vọng, nhưng thật khó để nhìn lại mùa giải này của New York Knicks và không coi đó là một bước tiến quan trọng của đội.

Bước vào mùa hè, hy vọng là Knicks có thể đặt mình vào một vị trí mà họ có thể tiến một bước trong mùa giải tới. Trước khi bắt đầu mùa giải chính thức, chúng tôi khám phá một số người chơi đã nổi lên như những người không thể chạm tới đối với Knicks và một số người chơi có thể đã chơi trận cuối cùng của họ trong bộ đồng phục của New York.

3 Knicks đạt được trạng thái không thể chạm tới, 4 người nên được thả

New York Knicks, người giành được vị thế không thể chạm tới: Josh Hart

Bạn có thể đưa ra lập luận rằng New York Knicks đã thực sự xoay chuyển tình thế trong mùa giải này khi họ có được Josh Hart tại NBA Trade Deadline. Knicks đang là 23-13 với Hart để kết thúc mùa giải, bao gồm cả vòng loại trực tiếp. Khi anh ấy chuyển sang công ty tự do, sẽ là một trở ngại lớn nếu Knicks không thể tái ký hợp đồng với anh ấy.

Anh ấy là cầu thủ mất tích đã thay đổi hoàn toàn động lực xung quanh đội vào phần sau của mùa giải. Ít nhất, Knicks cần phải xem tác động của anh ấy tăng lên như thế nào trong suốt mùa giải.

Trong vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp với Cleveland Cavaliers, anh ấy là X-Factor cuối cùng. Trong năm trận đấu đó, anh ấy ghi trung bình 12 điểm và 8,0 lần bật lại nhờ 56% sút từ sân và 46% sút từ cự ly 3 điểm – tất cả đều trong khi chơi phòng ngự xuất sắc trước Donovan Mitchell.

Anh ấy không có tác động lớn đến Miami Heat, nhưng họ chỉ lao vào cưa máy không đúng lúc. Hart sẽ là bất khả xâm phạm khi Knicks bước vào mùa giải. Đó là một phần mở rộng để làm sau khi đại lý miễn phí mở mùa giải này.

Kế tiếp: Người đàn ông thứ sáu xuất hiện

Kế tiếp1 trên 7Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *