3 Knicks tăng giá trị giao dịch trong năm 2022-23

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Khi mùa giải 2022-23 kết thúc, New York Knicks bước vào mùa giải, nơi họ có một số cơ hội để cải thiện đội hình của mình thông qua thương mại. Việc họ có theo đuổi một siêu sao hay không tất cả phụ thuộc vào việc Leon Rose muốn trở nên hung hãn như thế nào.

Knicks đã có mùa giải tốt nhất trong 10 năm và mặc dù không phải ai cũng đáp ứng được kỳ vọng của họ, nhưng hầu hết các cầu thủ trong đội đều vượt qua họ. Không phải tất cả mọi người trong đội đều sẵn sàng trao đổi, nhưng chắc chắn có một số người chơi có nhiều khả năng rời đi hơn những người khác.

Ba Knicks này không chỉ có cơ hội được giao dịch mà còn tăng giá trị trên thị trường với lối chơi của họ trong mùa giải này.

3 Knicks tăng giá trị giao dịch nhiều nhất trong năm 2022-23

3. Immanuel Quickley

Mặc dù tỷ lệ Immanuel Quickley được giao dịch trong mùa giải này là rất nhỏ, nhưng có rất ít khả năng Knicks sẽ tiếp tục từ anh ấy nếu có một cầu thủ siêu sao thực thụ. Hãy coi đây là một lời khen cho lối chơi của Quickley trong mùa giải này hơn là để thay đổi nó.

Trong 81 trận, Quickley ghi trung bình 14,9 điểm, 4,2 lần bật lại và 3,4 lần hỗ trợ khi sút xa 44,8% và 37,0% từ ba lần trong 5,6 lần thử. Quickley không chỉ đạt điểm cao trung bình trong sự nghiệp ở hầu hết mọi chỉ số tấn công, mà cú nhảy mà anh ấy thực hiện ở hàng phòng ngự là điều thực sự khiến mùa giải này trở nên đặc biệt của anh ấy.

Quickley không chỉ là hậu vệ xuất sắc nhất của Knicks mà còn là một trong những hậu vệ biên xuất sắc nhất NBA. Mặc dù liên đoàn không công nhận anh ấy với cuộc bỏ phiếu Toàn phòng thủ của họ, nhưng những người hâm mộ thực sự biết anh ấy có tác động như thế nào đối với mặt bóng đó.

Bước sang năm cuối cùng của hợp đồng với tân binh, người hâm mộ đang hy vọng Knicks và Quickley có thể cùng nhau tìm ra mối liên hệ có lợi cho anh và cả đội. Nếu không, người hâm mộ có thể thấy cầu thủ 23 tuổi này sẽ trở thành một siêu sao để chơi cùng với Jalen Brunson.

Kế tiếp: Ông lớn đã có một mùa giải tuyệt vời

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *