3 kỳ vọng hợp lý cho mùa giải 2023 của Knicks

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sau trận thua đáng thất vọng ở vòng play-off trước Miami Heat, Knicks bước vào mùa giải với đầy những câu hỏi. Mặc dù nó có thể không phá vỡ đội, nhưng người hâm mộ chắc chắn rằng đội hình hiện tại của Knicks sẽ có một chút khác biệt so với hiện tại. Ngoài ra, có thể chúng tôi thấy một số người chơi quay lại New York với các giao dịch mới.

Mặc dù rõ ràng là luôn khó dự đoán một đội sẽ làm gì trong mùa giải, nhưng ba điều này có nhiều khả năng xảy ra hơn là không, đặc biệt là với hướng đi của văn phòng chính.

3 kỳ vọng hợp lý cho New York Knicks trong mùa giải

3. Lựa chọn đội của Derrick Rose sẽ bị từ chối

Mặc dù anh ấy đã đóng góp rất nhiều cho các đội đá playoff, nhưng có vẻ như Derrick Rose có thể không còn nhiều thời gian ở giải đấu. Với suy nghĩ đó, sẽ không ngạc nhiên khi thấy văn phòng chính của Knicks từ chối lựa chọn đội của anh ấy cho mùa giải 2023-24. Điều này không chỉ giúp giải phóng không gian giới hạn mà còn cho phép Rose tham gia vào một đội sẽ giúp anh ấy có cơ hội giành được chiếc nhẫn cao hơn.

Rose là cầu thủ quan trọng khi ngồi dự bị của Knicks trong trận play-off năm 2021 của họ, tuy nhiên, sau khi điều trị đa chấn thương trong giai đoạn 2021-22, anh ấy không còn là cầu thủ như hai năm trước. Chỉ trong 27 trận đã chơi ở mùa giải này, Rose đang ghi trung bình 5,6 điểm, 1,5 rebound và 1,7 kiến ​​​​tạo trong khi sút xa 38,4% và 30,2% từ sâu sau 2,3 ​​lần thử.

Người hâm mộ yêu mến Rose và tất cả những gì anh ấy đã làm cho Knicks, tuy nhiên, rõ ràng đã đến lúc anh ấy phải ra đi. Không có chỗ cho anh ta trong vòng quay với Jalen Brunson và Immanuel Quickley điều khiển cả hai vị trí bảo vệ điểm.

Hy vọng rằng Rose có thể ra ngoài và thi đấu cho chiếc nhẫn ở nơi khác vào mùa giải tới. Tuy nhiên, hiện tại, mong rằng sự lựa chọn của anh ấy sẽ sớm bị từ chối.

Kế tiếp: Điều này có thể mang lại một kỷ nguyên bóng rổ mới cho New York

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *