3 lý do Bucks nên theo đuổi thương vụ Bradley Beal

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Nhiều người dự đoán Milwaukee Bucks sẽ có một mùa giải tương đối yên ắng, nhưng họ đã được liên kết với một trong những tên tuổi tiềm năng nhất trên thị trường.

Theo Shams Charania của The Athletic, Bucks là những người theo đuổi thương mại tiềm năng cho hai người bảo vệ Bradley Beal nếu Washington Wizards di chuyển anh ta. Có thể Bucks chỉ đang thực hiện thẩm định của họ, nhưng họ cũng có thể thực sự quan tâm đến cựu chiến binh. Nếu vậy, đây là một vài lý do tại sao họ nên theo đuổi giao dịch để lấy người bảo vệ ba lần All-Star.

KHÔNG. 1 – Giá chào bán được đồn đại là thấp

Bucks không có nhiều tài sản có thể giao dịch để sử dụng. Vì nó liên quan đến lượt chọn nháp của họ, lượt chọn ở vòng đầu tiên năm 2029 là một trong những phần mong muốn duy nhất mà họ có thể giao dịch. Đối với các cầu thủ của họ, Milwaukee có một số cầu thủ đáng chú ý, chẳng hạn như Jrue Holiday, Bobby Portis và Grayson Allen, nhưng không rõ những cầu thủ đó được đánh giá như thế nào trong giải đấu. Với một số cách để cải thiện, Bucks cần đăng ký khi giá chào bán cầu thủ được đồn đại là thấp, như trường hợp của Beal ở đây.

Theo Brian Windhorst của ESPN, nếu Beal được giao dịch trong vài tuần tới, ông tin rằng mọi người sẽ ngạc nhiên vì mức giá chào bán của Washington thấp như thế nào. Anh ấy trích dẫn điều khoản cấm mua bán của Beal và hợp đồng khổng lồ của anh ấy là lý do tại sao. Mặc dù vẫn chưa rõ giá yêu cầu sẽ là bao nhiêu, nhưng Bucks sẽ rất khôn ngoan nếu thử và giảm giá cho một cầu thủ tầm cỡ All-Star nếu họ có thể. Đúng vậy, hợp đồng của Beal chắc chắn không phải trò đùa – anh ấy sẽ ở năm thứ hai trong thời hạn gia hạn 5 năm – nhưng điều đó có thể có lợi cho Milwaukee ở đây nếu họ có thể mua được anh ấy với giá thấp.

Sau khi xem các gói thương mại mà nhóm đã ho cho Donovan Mitchell, Rudy Gobert và Kevin Durant trong năm qua, rõ ràng là Bucks không có cơ hội có được bất kỳ cầu thủ nào trong số đó. Tuy nhiên, nếu những tin đồn xung quanh mức giá yêu cầu của Beal là sự thật, Bucks có cơ hội bổ sung một cầu thủ tầm cỡ All-Star hợp pháp và thậm chí còn tốt hơn nữa.

Kế tiếp: số 2

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *