3 lý do CP3 và Knicks sẽ là một cặp đôi tồi

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Với việc Suns được cho là đang cân nhắc từ bỏ Chris Paul, những tin đồn bắt đầu xoay quanh việc anh ấy có thể ký hợp đồng với New York Knicks. Trong khi ở các mùa giải trước, việc thêm một cầu thủ như Paul sẽ rất thú vị, nhưng rõ ràng là Paul sẽ không phù hợp với New York.

Paul vẫn là một cầu thủ giỏi, nhưng theo cách Knicks hướng tới giai đoạn 2023-24, không có lý do gì để đội cân nhắc đưa Hall of Famer 38 tuổi đến Madison Square Garden.

3 lý do khiến Chris Paul và Knicks không hợp nhau

3: Knicks đã có PG All-Star của họ

Trong khi Jalen Brunson đã chứng minh rằng anh ấy có thể hoạt động tốt trong các pha cản phá và cản phá, liệu có thực sự đáng để buộc anh ấy trở lại vai trò này cho một Chris Paul đã già chỉ đạt trung bình 13,9 PPG? Trên sân, họ sẽ không nóng nảy, nhưng Knicks không cần phải ký hợp đồng bảo vệ quan điểm ngay bây giờ.

Knicks có rất nhiều chiều sâu ở vị trí hộ công, nơi họ thiếu là chiều sâu của cánh. Josh Hart và RJ Barrett là hai cầu thủ giỏi. Tuy nhiên, họ chỉ có thể làm được rất nhiều và mỗi người đều có những hạn chế riêng.

Nói tóm lại, Knicks không cần phải lãng phí tiền cho một người bảo vệ quan điểm già nua ngay bây giờ. Có nhiều mối quan tâm cấp bách hơn nhiều so với chiều sâu bảo vệ của đội. Brunson và Immanuel Quickley đã làm quá đủ để giữ cả hai vị trí của họ. Cả hai đều có thể dễ dàng chơi hai hậu vệ, nhưng không đáng để đánh đổi hệ thống và sự luân chuyển của Knicks để lấy một cầu thủ có khả năng như Paul.

Paul vẫn còn khá tốt so với tuổi của mình. Tuy nhiên, anh ấy sẽ không phù hợp với những gì Knicks đang cố gắng đưa lên sàn hàng đêm.

Kế tiếp: Tại sao Chris Paul chọn New York?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *