3 lý do để yêu thích lớp dự thảo tân binh Timberwolves 2023

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Một con số không hề nhỏ, hạng dự thảo tân binh của Minnesota Timberwolves 2023 sẽ không khó để theo dõi. Nhưng có gì với một cặp tân binh để thêm một số tích cực cho người hâm mộ Timberwolves? Đây là một bản nháp chứng kiến ​​​​một số đội nhảy lên nhảy xuống bảng nháp của họ với cảm giác rằng các đội NBA khác sắp cúi đầu trước ý muốn của họ.

Tuy nhiên, bạn phải giao nó cho văn phòng chính của Timberwolves, đặc biệt là Chủ tịch Điều hành Bóng rổ của Timberwolves, Tim Connelly. Đây là loại bản nháp cảm thấy ngày càng tốt hơn khi màn đêm buông xuống. Thay vì tiếp cận các cầu thủ hoặc vị trí, Timberwolves rõ ràng đang đưa trận đấu hạng A của họ vào NBA Draft 2023. Không có đủ động thái để đưa ra tiêu đề về khả năng kỳ lạ của Timberwolves trong việc đánh hơi các giao dịch thực sự.

Timberwolves đã phác thảo tiền đạo G-League Ignite Leonard Miller với lượt chọn tổng thể thứ 33 và sau đó chọn người bảo vệ UCLA Jaylen Clark với lượt chọn tổng thể thứ 53.

 • G-League Ignite F Leonard Miller
  – 6 foot-10
  – Sải cánh dài 7 foot 2
  – Rất thể thao
  – Cựu bảo vệ lớn lên
  – Dự đoán vòng 1 (20-25)
  – Có thể ghi điểm và thống trị các bảng để phục hồi
 • UCLA G Jaylen Clark
  – 6 foot-5
  – Sải cánh dài 6 foot 9
  – Cầu thủ phòng ngự của năm
  – Vòng 1 cao trước chấn thương Achilles
  – Cutpurse xuất sắc, trung bình 2,6 lần đánh cắp mỗi trận
  – Kỹ năng xử lý bóng chắc chắn

Timberwolves không chỉ tập trung vào nhu cầu vị trí mà đang tấn công NBA Draft 2023 với một chiến lược cụ thể. Nhưng còn độ sâu tại điểm bảo vệ thì sao? Ở giữa? Dù bạn có tin hay không, những nhu cầu đó đã được giải quyết trong đội hình của Timberwolves.

Điểm mà Timberwolves thiếu trong mùa giải NBA 2022-23 là khả năng quét sạch toàn bộ sân bóng rổ. Đội đôi khi rất dễ bị thiếu năng lượng, một đội có vẻ như đang ở trạng thái tốt, nhưng sẽ phát ra những mạng nhện có thể kéo dài đến nửa sau của một số trò chơi. Vì vậy, bạn cảm thấy như thế nào khi Timberwolves giải quyết vấn đề đó trong bản dự thảo năm nay? Đây là những suy nghĩ của chúng tôi:

Kế tiếp: Một bổ sung vững chắc cho danh sách

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

 • Xuất bản vào ngày 23/06/2023 lúc 12:39 chiều
 • Cập nhật lần cuối vào ngày 23/06/2023 lúc 12:39 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *