3 lý do để yêu thích ngày tuyển quân của Milwaukee Bucks

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Ngày dự thảo là một bước tiến quan trọng đối với Milwaukee Bucks. Bước vào mùa giải 2023-24, đội có một số vấn đề cần giải quyết. Trận thua ở vòng đầu tiên của họ trước Miami Heat đã phơi bày một loạt vấn đề cơ bản đã tồn tại khá lâu trong kỷ nguyên Mike Budenholzer.

Bước vào mùa giải với suy nghĩ về trận thua này, Bucks đã cố gắng kết thúc ngày dự thảo để siết chặt những anh chàng trẻ tuổi, thô lỗ và mũm mĩm như Andre Jackson Jr. và Chris Livingston, trong vòng thứ hai của dự thảo, sau đó giành được Omari từ San Jose State Drew Timme từ Moore và Gonzaga lần lượt thông qua các thỏa thuận song phương và Hợp đồng trong Phụ lục 10.

Dưới đây là ba lý do để yêu thích dự thảo ngày vận chuyển của họ.

KHÔNG. 1 – Phong trào thanh niên của Milwaukee đang chính thức được triển khai

Milwaukee Bucks bước vào mùa giải 2022-23 với đội hình già nhất NBA, với độ tuổi trung bình trên và dưới đội hình nặng nhất của họ là 29,9 tuổi. Việc thiếu các cầu thủ trẻ là một yếu tố chính khiến họ sớm bị loại khỏi vòng loại trực tiếp, vì họ không thể phù hợp với thể lực và sự hối hả của Miami Heat.

Thực tế là NBA là giải đấu dành cho những người trẻ tuổi và các đội có thể bao quanh các ngôi sao của họ với những cầu thủ trẻ tài năng sẽ có nhiều khả năng thành công hơn. Một đội có sự kết hợp tốt giữa các cầu thủ trẻ và các cựu binh sẽ có nhiều khả năng bền vững hơn trong thời gian dài. Và trong vài năm qua, Bucks không có nhiều niềm vui trong tương lai ngoài Jordan Nwora và Sandro Mamukelashvili, cả hai đều không còn ở cùng đội.

Mặc dù bạn có thể nói những gì bạn muốn về việc tuổi của họ ảnh hưởng như thế nào đến lối chơi của họ trên sân, nhưng về lâu dài, độ tuổi trong đội hình của Bucks cũng ảnh hưởng đến họ. Cốt lõi nặng nhất của họ không còn trẻ nữa, với Giannis Antetokounmpo ở tuổi 28, Khris Middleton ở tuổi 31 và Jrue Holiday ở tuổi 33. Điểm mấu chốt là, Bucks thực sự cần tìm cách thay thế việc sản xuất những ngôi sao già cỗi của họ bằng những bước đi thông minh trong mùa giải này.

Một điều thú vị khác là Bucks đã không đạt được nhiều thành công trong việc phát triển các cầu thủ trẻ của họ trong những năm gần đây. Trong 5 năm qua, chỉ có một cầu thủ Bucks được chọn ngoài vòng bốc thăm trở thành cầu thủ thường xuyên đá chính tại NBA, và đó là Donte DiVincenzo.

Vận chuyển dự thảo mới nhất này quản lý để giải quyết tất cả những vấn đề này trong một đêm. Cùng với MarJon Beauchamp, Bucks hiện có năm cầu thủ từ 22 tuổi trở xuống, tất cả đều là tân binh hoặc hợp đồng giao hữu với đội.

Có lẽ hơn bao giờ hết, Bucks có dòng máu mới để phát triển tài năng của Giannis Antetokounmpo.

Kế tiếp: số 2

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 26/06/2023 lúc 14:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 26/06/2023 lúc 11:59 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *