3 lý do fan Timberwolves cần xem NBA Draft 2023

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Khi bạn có một chiếc ví chứa đầy tiền vào ngày lĩnh lương, bạn sẽ dễ dàng đi lang thang vào một cửa hàng hoặc nhà hàng cho dù bạn có định mua hàng hay không, đơn giản vì bạn biết mình có thể mua được thứ gì đó nếu muốn. Nhưng khi tiền eo hẹp hơn, các chuyến đi mua sắm thông thường trở nên ít thường xuyên hơn. Rốt cuộc, tại sao lại tự hành hạ mình? Một số người hâm mộ Minnesota Timberwolves có thể cảm thấy như vậy về NBA Draft 2023 sẽ diễn ra vào cuối tháng này. Nhưng hãy chống lại sự thôi thúc để tránh sự kiện này và đây là lý do:

Mặc dù Minnesota Timberwolves có thể không đáp ứng được kỳ vọng của mọi người, nhưng rõ ràng là mặc dù bị cản trở bởi chấn thương của cả trung vệ dự phòng Naz Reid và tiền đạo nhỏ Jaden McDaniels, Timberwolves không quá xa vời như bạn nghĩ.

Kiểm tra các thước đo trong suốt NBA Draft 2023

Mặc dù văn phòng phía trước dường như không có khả năng di chuyển kim danh sách của Timberwolves trong NBA Draft 2023, nhưng điều đó không có nghĩa là Timberwolves sẽ không gây bất ngờ cho một số người. Và những điều bất ngờ có thể đến dưới nhiều hình thức.

Chủ tịch Điều hành Bóng rổ của Minnesota Timberwolves, Tim Connelly, đã gắn bó với đội được tròn một năm và trong năm qua, ông đã đưa ra những quyết định có tác động đến đội theo nhiều cách. Nhưng anh ấy dường như đang tập trung vào những gì Timberwolves thực sự cần, vì anh ấy thực sự đã hoàn thành giao dịch cuối cùng của mình, giao dịch 3 đội đã giải phóng PG D’Angelo Russell và hạ cánh PG Mike Conley Jr., Nickeil Alexander-Walker và ba tương lai. chọn dự thảo vòng hai.

Điều này có ý nghĩa gì đối với Minnesota Timberwolves và NBA Draft 2023? Điều đó có nghĩa là Connelly đang chuyển từ Mr. Anderson sang NEO và khi điều đó xảy ra, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ. Tôi khuyên bạn nên điều chỉnh trong NBA Draft 2023. Tại sao? Dưới đây là ba lý do để thúc đẩy bạn.

Kế tiếp: Hãy thoả thuận

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *