3 lý do khiến Grizzlies phải cân nhắc ký hợp đồng với Rudy Gay

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Memphis Grizzlies đã trở thành một câu lạc bộ khá tích cực trong mùa hè này với thương vụ chuyển nhượng bom tấn cho Marcus Smart, thương vụ chuyển nhượng khiến Dillon Brooks bị loại, và việc ký hợp đồng tự do với hậu vệ kỳ cựu Derrick Rose.

Tuy nhiên, bất chấp hoạt động vốn đã ổn định của họ, câu lạc bộ bóng vẫn có thể tham gia thị trường để thực hiện thêm một số động thái nhằm tăng cường vòng quay của họ và nâng cao cơ hội cạnh tranh danh hiệu NBA mùa này.

Gần đây, cánh kỳ cựu và cựu trụ cột của Grizzlies, Rudy Gay đã được Oklahoma City Thunder từ bỏ, do đó, anh ấy trở thành cầu thủ tự do và đủ điều kiện ký hợp đồng với đội mà anh ấy lựa chọn.

Mặc dù đã có một số câu lạc bộ được đồn đại là quan tâm đến sự phục vụ của anh ấy, nhưng hôm nay chúng tôi sẽ chỉ ra ba lý do tại sao Memphis nên cân nhắc tham gia cuộc đua giành ngôi sao đang mờ dần.

Tại sao Grizzlies nên cân nhắc ký hợp đồng với Rudy Gay

3. Cải thiện hình ảnh nhượng quyền

Mùa giải này, Grizzlies có liên quan đến một số tình huống phân cực, trong đó gần đây nhất là sự cố súng liên quan đến siêu sao Ja Morant, khiến anh ấy hiện dự kiến ​​​​sẽ bỏ lỡ 25 trận đầu tiên của chiến dịch sắp tới.

Mặc dù Memphis được coi là một trong những câu lạc bộ tài năng hơn trong hiệp hội với sự phong phú về tài năng trẻ và triển vọng cùng với việc họ đã đứng thứ hai tại Western Conference trong cả hai mùa giải vừa qua, hình ảnh của họ có thể đã bị ảnh hưởng một chút do sự ra đi bất thường của họ sau mùa giải và một số cầu thủ của họ phải ngồi ngoài.

Mặc dù có vẻ nhỏ, nhưng khái niệm đưa Rudy Gay trở lại nhượng quyền thương mại có thể chứng minh là có tác động khá lớn, đặc biệt là khi cải thiện văn hóa của câu lạc bộ.

Theo kết quả của kịch bản giả định này, nhận thức về Grizzlies chỉ có thể có lợi, vì nó sẽ chứng kiến ​​​​một trung tâm nhượng quyền hợp pháp trước đây trong những năm cuối sự nghiệp của anh ấy chọn quay trở lại nơi bắt đầu hành trình NBA của anh ấy.

Nhìn chung, sách truyện luôn có thể giúp cải thiện hình ảnh.

Kế tiếp: Độ sâu cánh

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *