3 lý do khiến Timberwolves của Jaylen Clark đáng để chờ đợi

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Với lượt chọn thứ 53 của NBA Draft 2023, Minnesota Timberwolves đã chọn Jaylen Clark, hậu vệ, từ UCLA. Jaylen Clark là / là cầu thủ phòng ngự tốt nhất trong đợt dự thảo, nhưng đã sa sút vì những lo ngại về y tế và đang hồi phục sau chấn thương Achilles Tendon. Trên thực tế, trước khi chấn thương, nhiều đội NBA bao gồm cả Minnesota Timberwolves đã xếp loại xổ số cho Clark.

Điều đó thường dẫn đến việc tạo ra những đội rất giỏi nhưng lại tạo ra nhiều cơ hội cho những ngôi sao NBA tương lai đã sa sút. Xét cho cùng, các đội NBA là những ứng cử viên lâu năm của NBA Playoffs có những gì họ cần trong danh sách ngày hôm nay và có thể kiên nhẫn với việc khôi phục các cầu thủ bóng rổ trẻ, những người mà mặt trái của họ thực tế là một người đóng góp có thể giúp đội duy trì sự hiện diện sau mùa giải.

Đội hình Timberwolves này cần hậu vệ cánh

Jaylen Clark là kiểu cầu thủ mà Denver Nuggets sẽ chọn, ít nhất là trong thời gian Tim Connelly là Chủ tịch Điều hành Bóng rổ của họ. Connelly vẫn có danh hiệu đó và những điểm tốt cho những viên ngọc quý của NBA Draft, nhưng anh ấy đang sử dụng tài năng đó để điền vào danh sách Minnesota Timberwolves hiện tại. Vì vậy, đây là những gì anh ấy đã nói về hai lựa chọn tân binh của mình cho NBA Draft 2023:

Nhưng câu trả lời dài là gì? Tại sao Timberwolves lại thêm một người bảo vệ khác vào danh sách, đặc biệt là một người khác hiện tại ‘7-8 tháng nữa’ là hoàn toàn sẵn sàng để thi đấu trên sân bóng rổ?

Có những lý do tốt để làm như vậy. Tuy nhiên, chúng có thể không rõ ràng đối với mọi người. Vì thế. . . Bây giờ chúng ta hãy thảo luận về một số lý do tại sao anh ấy là sự lựa chọn đúng đắn. . .

Kế tiếp: Lý do III: Timberwolves cần nhiều hơn thế

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 28/06/2023 lúc 15:15 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 28/06/2023 lúc 3:16 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *