3 lý do Pelicans đang tiến bộ và có thể cạnh tranh vào năm 2023-24

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Chúng tôi không còn lời nào trên trang này để thảo luận về việc New Orleans Pelicans đã tuyệt vời như thế nào khi họ khỏe mạnh ở mùa giải trước. Nhưng với tính chất cạnh tranh cao của NBA, việc chơi tốt trong một mùa giải không đảm bảo thành công trong mùa giải tiếp theo.

Mỗi mùa giải, mọi đội có khát vọng cạnh tranh đều thực hiện các bước để cải thiện. Vì vậy, bạn không thể đưa ra đội hình giống như bạn đã sao lưu ở mùa giải trước và mong đợi kết quả tương tự. Nếu đúng như vậy, môn thể thao này sẽ trở nên quá dễ đoán và không còn thú vị để xem/nói về.

Nhưng thật may mắn cho chúng ta, Pelicans không chỉ ngả mũ trước thành công trong quá khứ của họ. Họ sẵn sàng trở thành một đội thậm chí còn tốt hơn vào năm 2023-24 và đây là ba lý do tại sao.

3. Ít chấn thương hơn (chúng tôi hy vọng)

Chúng tôi chưa có khởi đầu tốt nhất ở hạng mục này, nhưng năm nay có lẽ sẽ tốt hơn so với vận rủi chấn thương tồi tệ mà chúng tôi phải đối mặt. Hoặc, ít nhất, tôi cầu nguyện với Chúa rằng điều đó sẽ xảy ra.

Tuy nhiên, nói một cách nghiêm túc, Pelicans đã dẫn trước 23-14 trước khi trận đấu ập đến với người hâm mộ vì sức khỏe của Zion Williamson. Anh ấy đã bỏ lỡ 45 trận cuối cùng của mùa giải sau đó (và tổng cộng là 53 trận). Và trước đó, Brandon Ingram đã phải ngồi ngoài vì chấn thương ngón chân. Nhìn chung, cả hai kết hợp lại chỉ chơi được 74 trong số 164 lượt chơi có thể xảy ra (45%).

Nếu không có gì thay đổi và Pelicans chỉ có tổng cộng 110 trận từ Ingram và Williamson, thì bạn có thể kỳ vọng họ sẽ là một đội tốt hơn so với giai đoạn 2022-23.

Kế tiếp: Một chút không gian làm nên sự khác biệt

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *