3 lý do tại sao Bucks nên cân nhắc thêm Chris Paul

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Shams Charania của Athletic gần đây đã báo cáo rằng Phoenix Suns đang khám phá các lựa chọn của họ với người bảo vệ quan điểm Chris Paul. Người hâm mộ Milwaukee Bucks đang tự hỏi điều này có ý nghĩa gì đối với tương lai của anh ấy ở Phoenix.

Phoenix sẽ hoàn toàn để Paul đi? Liệu họ có khám phá một thỏa thuận ký kết và giao dịch, có khả năng bao gồm trung tâm 24 tuổi Deandre Ayton không? Có phải Phoenix chỉ muốn cơ cấu lại hợp đồng của Paul trong nỗ lực duy trì không gian giới hạn?

Paul năm nay 38 tuổi và đang nợ 30,8 triệu USD cho mùa giải sắp tới. Tuy nhiên, chỉ có 15,8 triệu đô la trong số tiền lương đó được đảm bảo và có một điều khoản cho phép Suns trả khoản tiền này trong vòng 5 năm. Vì vậy, có khả năng thực sự là Paul có thể sắp xếp đồ đạc của mình cho một thành phố khác trong mùa giải này.

Bucks ban đầu tỏ ra quan tâm đến việc ký hợp đồng với Paul trong mùa giải năm 2020 sau năm anh ấy ở Thành phố Oklahoma. Thay vào đó, Milwaukee đã chọn mang Jrue Holiday từ New Orleans vào. Trong khi Holiday đã gây ấn tượng trong ba mùa giải ở Milwaukee, những nhà lãnh đạo kỳ cựu như Chris Paul hiếm khi tấn công cơ quan tự do. Vì vậy, đây là ba lý do Bucks nên khơi dậy mối quan tâm của họ đối với CP3.

1) Ít người chơi có thể gây chết người ở tầm trung như Chris Paul

Khi NBA đã phát triển trong thập kỷ qua, một số đội nhất định đã trở nên rất dễ đoán.

Trong suốt mùa giải 2022-23, các đội như Golden State Warriors và Boston Celtics đã liên tục dựa vào việc bắn 3 điểm để giúp họ giành chiến thắng, với trung bình cả hai đều thực hiện hơn 41 lần mỗi đêm.

Rất tiếc, ngay cả khi có một số “quái vật sơn” trong danh sách, Milwaukee vẫn đạt 40,4 quả 3 điểm mỗi trận, đủ tốt để đứng thứ tư trong giải đấu, theo NBA.com/stats.

Trong khi Paul đã giảm bớt tác động của mình với tư cách là một cầu thủ ghi bàn trong những năm gần đây, Bucks sẽ rất vui khi có một chàng trai như Paul như một lựa chọn khác trong vòng cung.

Paul đã sút 50,3% trong khoảng từ 10 đến 14 feet trong mùa giải vừa qua. Dù đã ở tuổi 38, Paul vẫn tiếp tục làm mềm hàng phòng ngự đối phương bằng những cú sút tầm trung tự tin.

Ghép cặp Paul với những người chơi như Jrue Holiday, Giannis Antetokounmpo, Brook Lopez, và (ngập ngừng) Khris Middleton sẽ chế tạo một cỗ máy được bôi dầu tốt ở Milwaukee. Antetokounmpo và Lopez nằm trong số những cầu thủ xuất sắc nhất của giải đấu ở cấp độ thấp, còn Holiday và Middleton chắc chắn là những tay súng có khả năng bắn số lượng lớn cùng với họ.

Việc bổ sung Paul có nghĩa là mọi khu vực trên sàn đều là mối đe dọa đối với Bucks. Thêm vào đó, một cầu thủ tầm cỡ của anh ấy sẽ đẩy một cầu thủ ghi bàn như Grayson Allen lên băng ghế dự bị rất cần những cú sút mạnh mẽ.

Kế tiếp: số 2

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *