3 lý do tại sao Knicks nên gia hạn Immanuel Quickley

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Có hai con đường mà New York Knicks có thể thực hiện vào mùa hè này để xây dựng một đội hình mang đến cho người hâm mộ một mùa giải 2022-23 đáng kinh ngạc.

Một là giữ nguyên vòng quay hiện tại, đó là chuỗi 56 trận toàn thắng để kết thúc mùa giải thông thường sau thương vụ Josh Hart. Hai là kết hợp nhiều lựa chọn ở vòng một trong tương lai của họ và các cầu thủ trẻ để có được những ngôi sao, đặc biệt là những người phù hợp với Jalen Brunson và có thể củng cố New York như một ứng cử viên thực sự.

Bất kể họ chọn con đường nào trước khi mùa hè kết thúc, việc gia hạn Immanuel Quickley nên được ưu tiên.

Người bảo vệ điểm 23 tuổi đã có một mùa giải thứ ba xuất sắc, ghi trung bình 14,9 điểm cao nhất trong sự nghiệp cùng với 4,2 rebounds, 3,4 kiến ​​​​tạo và 1,0 lần đánh cắp mỗi trận. Anh ấy đạt hơn 52% từ hai con trỏ, 37% từ ba con trỏ và 82% từ những quả ném phạt của mình.

Chỉ còn một năm trong hợp đồng tân binh của anh ấy, thật hợp lý khi New York làm việc để gia hạn trước khi anh ấy trở thành công ty tự do bị hạn chế vào tháng 7 tới. Đây là lý do tại sao văn phòng phía trước cần tìm cách giải quyết nó càng sớm càng tốt.

3 lý do tại sao New York nên gia hạn Immanuel Quickley vào mùa hè này

3: Người chơi ký hợp đồng lớn hơn mỗi năm

Khi giới hạn lương tiếp tục tăng, các đội có thể thoải mái chi những khoản tiền lớn cho những cầu thủ mà gần một thập kỷ trước không kiếm được. Việc ký kết với ai đó một thỏa thuận có vẻ quá cao ngày nay có thể rẻ hơn trong 2-3 năm tới.

Nhiều người nghi ngờ về việc gia hạn của Julius Randle sau mùa giải 2020-21, tự hỏi liệu hợp đồng của anh ấy có phải là một trong những hợp đồng tồi tệ nhất giải đấu hay không nếu thất bại trong trận playoff của anh ấy kéo dài sang mùa giải tiếp theo.

Trong khi các cuộc đấu tranh sau mùa giải vẫn còn, thỏa thuận của anh ấy vẫn không phải là một hợp đồng chim hải âu. Anh ấy sẽ là cầu thủ được trả lương cao thứ 49 tại NBA mùa tới sau những người như Kyle Lowry, Michael Porter Jr., Gordon Hayward và Jordan Poole.

Vì vậy, trong khi mức giá được đồn đại của việc gia hạn 20 triệu đô la mỗi năm có vẻ cao đối với Quickley, thật khó để tưởng tượng anh ta không sống theo hợp đồng của mình khi bước vào thời kỳ đỉnh cao. Đặc biệt là khi những cầu thủ như cựu hậu vệ của Nuggets Bruce Brown, người ghi trung bình 11,5 điểm mỗi trận mùa trước, đã ký một hợp đồng trị giá 22-24 triệu đô la vào mùa hè này.

Với việc NBA dự kiến ​​​​sẽ ký một hợp đồng truyền hình mới sau khi hợp đồng hiện tại hết hạn vào năm 2025, tất cả các dấu hiệu đều cho thấy mức lương tối đa sẽ tăng thêm.

Kế tiếp: Hậu mùa giải tồi tệ? Không có gì

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 12/07/2023 lúc 12:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 12/07/2023 lúc 12:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *