3 màn trình diễn nổ bóng trong trận 1st S/L của Timberwolves

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Nếu bạn không có cơ hội xem hoặc theo dõi trận đấu đầu tiên của Minnesota Timberwolves tại NBA Summer League 2023, thì bạn thực sự đã bỏ lỡ cơ hội đốt chuồng. Đúng như dự đoán, đội này đã sẵn sàng cho những con gấu và nó đã thể hiện phần lớn thời gian của trò chơi.

Trên thực tế, lần duy nhất trận đấu này thực sự hấp dẫn là sau khi Timberwolves đánh bại đối thủ của họ, New Orleans Pelicans, với sáu điểm dẫn trước ngay trong hiệp đầu tiên.

Timberwolves tiếp quản từ đó, chỉ để đánh mất vị trí dẫn đầu một lần nữa trong hiệp đấu thứ ba, trước khi đá vào thế trận bùng nổ và giành chiến thắng cách biệt ở tiếng còi cuối cùng. Đó là một chiến thắng ấm lòng cho Timberwolves, một đội có tương lai tươi sáng như hiện tại.

Chiến thắng được mong đợi, nhưng những con Sói nào đang chịu trách nhiệm?

Nhưng chiến thắng không có gì ngạc nhiên, ít nhất là với những người đã theo dõi tin tức về giải đấu mùa hè của Timberwolves cho đến nay. Nếu bạn cần bắt kịp, đây là một mục lục bài viết tuyệt vời để giúp bạn làm như vậy:

Nhưng ngay cả khi Timberwolves giành chiến thắng trong trận đấu như mong đợi, thì vẫn có một số bất ngờ về cách đội đã làm.

Timberwolves không đặc biệt sắc bén về độ chính xác khi bắn như một đội. Timberwolves chỉ bắn 45% từ sàn và 25% nhẹ nhàng nhưng được mong đợi từ phạm vi ba điểm. Về khả năng vượt qua Pelicans, Timberwolves kém hơn một chút về khả năng phục hồi trong khi nhỉnh hơn về chuyền và chuyền.

Phải đọc: 9 cầu thủ Minnesota Timberwolves bỏ cuộc quá sớm

Vậy làm thế nào mà Timberwolves kết thúc ở cột chiến thắng nếu đội không thống trị về mặt thống kê?

Đó là những gì chúng ta ở đây để tìm hiểu.

Kế tiếp: Một người chơi gần như đủ tốt để lọt vào danh sách

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 08/07/2023 lúc 16:09 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 08/07/2023 lúc 16:09 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *