3 Milwaukee Bucks cần thêm phút trong Ván 2

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Milwaukee Bucks trông đáng thất vọng trong phần lớn thời gian của ván 1 trước Miami Heat khi họ không thực hiện được những cú sút từ bên ngoài và thiếu cường độ cho một trận đấu loại trực tiếp.

Họ sẽ tìm cách phục hồi trong Ván 2 vào Thứ Tư và ba người chơi này sẽ cần xem nhiều hơn trên sân để giúp họ làm được điều đó.

Jae Crowder cần nhiều phút hơn cho Milwaukee Bucks trong Ván 2

Jae Crowder đã chơi không tốt trong Ván 1. Tuy nhiên, điều đó không biện minh cho việc anh ấy chỉ được đá 12 phút.

Bucks rất cần một người chơi như Crowder vào thời điểm cuối cùng, và đó là lý do tại sao họ thực hiện giao dịch. Họ muốn một hậu vệ cánh đa năng, có thể kiểm soát nhiều vị trí.

PJ Tucker là người của Bucks khi họ tranh chức vô địch vào năm 2021. Tucker có thể làm được điều đó vì anh ấy có số phút quan trọng để bảo vệ các mối đe dọa tấn công tốt nhất của đội đối phương. Câu hỏi của tôi dành cho Bucks bây giờ là, làm thế nào Crowder có thể tái tạo điều đó mà không có cơ hội?

Đó là một khái niệm hoang dã mà đội hình dung Crowder là người đóng góp chính cho chức vô địch tiềm năng trong mùa giải này và huấn luyện viên Mike Budenholzer của Bucks sẽ không từ bỏ điều đó. Mỗi năm, có ít nhất một cầu thủ Bucks bị Budenholzer tước gậy ở vòng loại trực tiếp. Đó có thể là một phản ứng thái quá trong Ván 1, nhưng có vẻ như Crowder sẽ là người chơi đó trong năm nay.

Số phút đông hơn sẽ là điều chỉnh quan trọng nhất mà Bucks có thể thực hiện trong loạt trận này. Bây giờ chúng ta phải xem liệu Huấn luyện viên Bud có làm được không.

Kế tiếp: số 2

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *