3 Milwaukee Bucks có thể thay thế Grayson Allen

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Bước vào mùa giải 2023-24, Milwaukee Bucks sẽ là ứng cử viên vô địch sau khi mua được Damian Lillard vào tuần trước.

Trọng tâm cho đến nay là việc Dame sẽ phù hợp như thế nào ở Milwaukee. Đội sẽ bảo vệ sự lựa chọn của Giannis Antetokounmpo và Damian Lillard như thế nào? Thỏa thuận này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến tương lai của Antetokounmpo sau khi anh ấy quyết định tạm dừng các cuộc đàm phán hợp đồng vào lúc này?

Điều không được nói đến là mặt còn lại của thỏa thuận ba đội. Milwaukee đã gửi Grayson Allen đến Phoenix, và cùng với đó, tay súng bắn 3 điểm chiếm 40% sự nghiệp với Bucks đã không còn trong đội. Việc mất Allen sẽ ở mức tối thiểu vì Tổng giám đốc Jon Horst đã bổ sung thêm các tay súng để bao vây Giannis. Lillard khiến đội trở nên sát thương hơn nên anh sẽ không có tên trong danh sách này.

Thay vào đó, tôi thấy ba cầu thủ sẽ giúp đảm nhận vai trò của Grayson Allen trong mùa giải này.

1- Pat Connaughton

Connaughton đã có một năm mà anh ấy muốn quên đi ở mùa giải trước. Anh ấy đã phải nghỉ thi đấu hơn một tháng để bắt đầu mùa giải vì chấn thương bắp chân. Điều đó sẽ dẫn đến một năm sa sút của anh ấy khi anh ấy trải qua hai tháng sa sút về doanh thu. Tin tốt là năm ngoái của Connaughton đã diễn ra một cách sai lầm, vì đó không phải là mẫu cầu thủ mà anh ấy đã theo đuổi trong suốt sự nghiệp của mình.

Connaughton đã cung cấp rất nhiều thứ cho Bucks, bao gồm khả năng phòng ngự chắc chắn, phản công, nỗ lực và khả năng sút ổn định từ ba người.

Connaughton sẽ có rất nhiều cơ hội trong mùa giải này, với đội hình xuất phát của Milwaukee nguy hiểm như thế nào.

Một điều cần lưu ý nữa là Huấn luyện viên trưởng của Milwaukee, Adrian Griffin vẫn chưa chỉ định cầu thủ xuất phát thứ năm, và với kinh nghiệm của Connaughton ở Milwaukee, anh ấy sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho bốn người còn lại.

Cách Adrian Griffin đưa ra quyết định đó sẽ rất thú vị vì anh ấy có thể quyết định tung một cú đánh lớn khác (Bobby Portis hoặc Jae Crowder) hoặc anh ấy có thể quyết định sử dụng một tay súng khác (Malik Beasley hoặc Pat Connaughton).

Dù bằng cách nào, Connaughton có thể dễ dàng thay thế người sản xuất của Allen, và việc có bốn người có thể ghi bàn theo ý muốn sẽ giúp Connaughton có một năm tấn công hay nhất cho đến nay.

Kế tiếp: số 2

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *