3 mục tiêu đại lý miễn phí đáng ngạc nhiên có ý nghĩa đối với Heat

Miami Heat vẫn đang chờ thương vụ Damian Lillard hoàn tất. Heat dường như là những người đi đầu trong việc hạ cánh siêu sao vào thời điểm này, nhưng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Portland GM Joe Cronin đã nói rằng ông sẵn sàng đợi hàng tháng để có giao dịch phù hợp.

Điều này sẽ hạn chế đáng kể những gì Heat có thể làm trong cơ quan miễn phí. Ngay bây giờ, về cơ bản, họ chỉ giới hạn ở các cựu chiến binh với mức lương tối thiểu và bổ sung nhân tài ngoài lề.

Tuy nhiên, vẫn còn một số cầu thủ có giá trị trên thị trường mà Miami có thể bổ sung vào đội của họ. Một số cầu thủ này sẽ gây ngạc nhiên nếu điều đó xảy ra nhưng có thể bổ sung thêm chiều sâu cho đội hình của Miami. Dưới đây là ba cầu thủ tự do mà ít nhất Heat nên cân nhắc ký hợp đồng.

Kendrick Nunn

Vẫn còn rất nhiều cựu cầu thủ Heat trên thị trường. Đây sẽ là điều đáng ngạc nhiên nhất, nhưng có lẽ cũng là điều bổ ích nhất.

Kendrick Nunn rời Heat vào mùa hè năm 2021 và ký hợp đồng với Los Angeles Lakers. Thật không may, anh ấy bị chấn thương đầu gối và bỏ lỡ mùa giải đầu tiên với Lakers. Mùa giải tiếp theo, anh ấy không có nhiều cơ hội như ở Miami. Số phút của anh ấy chỉ bằng một nửa so với thời gian ở Miami và tỷ lệ sút của anh ấy đã giảm.

Nunn rõ ràng là người giỏi nhất ở Miami. Giờ đây, anh ấy có thể có cơ hội trở lại đội bóng với mức lương tối thiểu và chứng tỏ bản thân để kiếm được một chiếc túi lớn hơn.

Động thái này có ý nghĩa đối với Heat. Họ đã thêm Josh Richardson vào mùa giải này, điều này cho thấy họ không gặp vấn đề gì khi thêm những người chơi cũ. Tùy thuộc vào giao dịch của Lillard trông như thế nào, Heat có thể cần một điểm bảo vệ dự phòng. Nếu họ đổi Kyle Lowry, họ sẽ cần anh ta. Nếu họ hoàn toàn không có được Lillard, họ vẫn cần một người bảo vệ dự phòng vững chắc.

Nunn đóng vai trò của một người bảo vệ điểm dự phòng thực hiện các cú sút khi Heat tiến tới NBA Finals vào năm 2020. Khi Gabe Vincent ra đi, Miami nên tìm một cầu thủ có kỹ năng tương tự để lấp đầy khoảng trống.

Danny xanh

Những người hâm mộ cuồng nhiệt có thể nhớ nỗi kinh hoàng mà Danny Green đã gây ra khi anh ta đốt cháy đội trong trận chung kết NBA 2013 với tư cách là thành viên của San Antonio Spurs. Ở tuổi 36, Green không còn là cầu thủ mà anh ấy từng thể hiện ở chỗ anh ấy không còn có thể cho bạn chơi 30 phút mỗi trận. Tuy nhiên, anh ấy vẫn có thể cho bạn 10-15 phút mỗi trận.

Màu xanh lá cây đã không bỏ lỡ một con trỏ 3. Mùa trước, anh ấy sút 44,8% trong 3 giây. The Heat đã thua hai cầu thủ xuất phát trong mùa giải này, họ cũng là hai xạ thủ hàng đầu của họ. Green có thể cải thiện 3 điểm cho đội xếp cuối bảng về 3 điểm mùa trước.

Nếu Heat mất Tyler Herro và Duncan Robinson trong thương vụ Lillard, nhu cầu về các xạ thủ sẽ còn lớn hơn. Màu xanh lá cây có thể là một bản hợp đồng chi phí thấp tuyệt vời cho họ.

TJ Warren

Nếu Nhiệt ký TJ Warren, đó sẽ là một rủi ro về nhiều mặt. Đầu tiên, Warren đã phải vật lộn với chấn thương kể từ mùa giải 2020-21. Anh ấy trông không giống như vậy trong vài mùa giải qua.

Rủi ro lớn thứ hai là lịch sử anh ta có với các thành viên của Heat. Anh ấy đã biết thịt bò với Jimmy Butler; sự kình địch của họ chiếm vị trí trung tâm trong mùa giải 2019-20. The Heat tự hào là một trong những đội gắn kết nhất giải đấu. Họ không cần bất kỳ bộ phim phòng thay đồ nào.

Điều đó đang được nói, phần thưởng có thể rất lớn. Trong mùa giải khỏe mạnh cuối cùng của mình, Warren ghi trung bình 19,8 điểm mỗi trận và trở thành một trong những bất ngờ lớn nhất trong Bong bóng. Nếu Warren có thể cho thấy dấu hiệu của một cầu thủ mà anh ấy từng là, anh ấy có thể là một tài sản cho Miami, điều này có thể giúp cải thiện khả năng ghi bàn của anh ấy. Đó có thể là một thỏa thuận lớn đối với một cầu thủ có mức lương tối thiểu.

Kế tiếp: Richardson: ‘Thời điểm thành công’ cho cuộc hội ngộ Heat
  • Xuất bản vào ngày 12/07/2023 lúc 10:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 12/07/2023 lúc 10:00 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *