3 mục tiêu giao dịch All-Star mà Memphis Grizzlies phải tránh

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Kể từ khi chọn Ja Morant về nhì chung cuộc trong NBA Draft 2019, Memphis Grizzlies đã được nhiều người coi là đội trẻ triển vọng nhất giải đấu. Giờ đây, khi bước vào chiến dịch 2023-24, hy vọng là họ có thể tiến lên phía trước và tự phóng mình vào cuộc trò chuyện của những đối thủ hợp pháp.

Nhiều người như người bảo vệ mới có được Marcus Smart tin rằng nhóm “rất gần” để tham gia vào một nhóm như vậy, với Ramona Shelburne của ESPN gợi ý rằng Grizzlies có thể là mối đe dọa lớn nhất đối với nhà đương kim vô địch, Denver Nuggets.

Tuy nhiên, trong khi họ có thể được coi là có cơ hội, để họ được coi là ứng cử viên cho danh hiệu, hóa ra vẫn còn nhiều việc phải làm.

Bổ sung thêm sức mạnh ngôi sao vào kho vũ khí của họ có thể là ưu tiên số một.

Trong NBA thời hiện đại, những tài sản như vậy trở nên điên cuồng khi cạnh tranh các danh hiệu. Điều đó nói rằng, tìm kiếm một sự phù hợp dễ dàng là yếu tố quan trọng nhất.

Gần đây, có tin đồn rằng một số cầu thủ ngôi sao sẽ được chào bán với mức giá phù hợp, một số người trong số họ đã được liên kết với Grizzlies.

Điều đó nói rằng, không phải tất cả những cá nhân này đều phù hợp hoàn toàn với vòng quay của Taylor Jenkins. Trên thực tế, có ba điều đặc biệt mà Grizzlies nên tránh.

Ngôi sao của Memphis Grizzlies phải tránh xa

3. DeMar DeRozan

Mùa hè này, điểm nhấn chính của Memphis Grizzlies là bổ sung những tài năng kỳ cựu vào đội hình trẻ của họ. Từ Marcus Smart đến Derrick Rose, ý tưởng dường như là bao quanh những tài năng hàng đầu của câu lạc bộ với những cá nhân giàu kinh nghiệm để giúp họ tập trung và trong tầm kiểm soát.

Một ngôi sao kỳ cựu cũng chơi ở vị trí cần thiết ở cánh trong DeMar DeRozan có thể dễ dàng được một số người coi là mục tiêu hợp lý tiếp theo cho văn phòng phía trước để củng cố thêm nguồn tài năng của đội và đến lượt nó, bổ sung một số sự khôn ngoan rất cần thiết. cách. Đường.

Mặc dù chắc chắn có một số điều thích về sự bổ sung như vậy, do chi phí có thể cao cần thiết để lôi kéo những người chủ hiện tại của anh ấy ở Chicago Bulls xem xét một thỏa thuận, cùng với mong muốn của anh ấy về một ngày trả lương dài hạn mới, một sự theo đuổi dành cho DeRozan có thể không phải là tốt nhất cho Grizzlies.

Hãy xem xét thực tế rằng họ vẫn rất cần thêm một số hỏa lực tầm xa (xếp thứ 23 về bắn 3 điểm trong mùa giải thường và kém thứ ba trong vòng loại trực tiếp), và từ bỏ những gì có thể là tài sản đủ để đạt hiệu suất cao. một tiền đạo có tỷ lệ dứt điểm trong sự nghiệp là 29,1% từ bên trong có thể không phải là một lựa chọn lý tưởng.

Tốt hơn hết là họ nên đặt những con chip nổi tiếng của mình vào rổ cho những tài năng trẻ hơn với hiệu quả sút bóng cao hơn.

Kế tiếp: Một trung phong tấn công tài năng và thường xuyên dính chấn thương

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Published on 07/11/2023 at 22:00 PM
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 11/07/2023 lúc 22:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *