3 mục tiêu giao dịch cho Bucks với các kết nối với Adrian Griffin

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Gần đây, Milwaukee Bucks đã chính thức giới thiệu Adrian Griffin làm huấn luyện viên trưởng khi một kỷ nguyên mới của Bucks bắt đầu. Với nhiều câu hỏi vẫn chưa được trả lời về việc ai hiện đang có tên trong danh sách và ai có thể được đưa vào, Griffin sẽ đóng một vai trò lớn trong việc xác định hướng mà anh ấy muốn đội của mình đi.

Có những quyết định được đưa ra đối với những người như Khris Middleton và các lựa chọn cầu thủ của anh ấy, Brook Lopez và hợp đồng sắp hết hạn của anh ấy cũng như khả năng giao dịch Jrue Holiday.

Như đã nói, một kỷ nguyên mới của Milwaukee Bucks bắt đầu dưới thời Adrian Griffin, và đây là ba mục tiêu thương mại có liên quan đến Adrian Griffin.

KHÔNG. 1 – Fred VanVleet, Toronto Raptors

Fred VanVleet đã tham gia vào rất nhiều cuộc nói chuyện thương mại gần đây sau một mùa giải mờ nhạt của anh ấy và Toronto Raptors. Anh ấy vẫn ghi được 19,3 điểm mỗi trận với tỷ lệ sút gần 40%, trong khi trung bình có bảy pha kiến ​​​​tạo mỗi trận và gần hai lần đánh cắp. Sự suy giảm thực sự đối với người gác đền là ở khả năng bắn 3 điểm, giảm từ 37,7% trong mùa giải 2021-22 xuống chỉ còn 34,2% trong mùa giải trước.

VanVleet đã trải qua bảy mùa giải ở Canada và kể từ khi đến giải đấu, anh ấy đã tiến bộ đều đặn và được ghi tên mình. Griffin gia nhập Raptors trước khi họ giành chức vô địch mùa giải 2018-19. Mùa giải đó là một mùa giải yên tĩnh đối với VanVleet khi đội hình vẫn bao gồm người bảo vệ điểm kỳ cựu Kyle Lowry và tất nhiên, Kawhi Leonard dẫn dắt đội, nhưng kể từ đó, anh ấy đã phát triển thành một cầu thủ rất có giá trị cho Toronto.

Theo Sportrac.com, VanVleet có tùy chọn cầu thủ cho mùa giải tới trị giá 22,8 triệu USD. Nếu anh ấy muốn chọn tùy chọn người chơi này, thì Bucks có thể thể hiện sự quan tâm đến anh ấy và với tiềm năng cuối cùng của anh ấy là chuyển sang đại lý tự do vào năm 2024, có thể dễ dàng hơn để giao dịch anh ấy trong một thỏa thuận sắp hết hạn. Khả năng chơi kiến ​​tạo và thực hiện các cú sút của anh ấy sẽ rất có giá trị đối với Bucks, và với việc Griffin đã dành nhiều năm gắn bó với anh ấy, anh ấy có thể chuyển đến Milwaukee.

Kế tiếp: số 2

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *