3 mục tiêu giao dịch hàng đầu của Bleacher Report cho Bucks

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Chỉ trong vài ngày, Milwaukee Bucks đã nằm trong số những người hâm mộ hàng đầu toàn NBA cho Bradley Beal.

Với việc Beal được đổi sang Phoenix Suns, rõ ràng Bucks không thể cạnh tranh được. Trong khi điều đó gây nhức nhối, có thể có một số mục tiêu vững chắc khác để các đội theo đuổi. Zach Buckley của Bleacher Report gần đây đã đề xuất ba mục tiêu để Milwaukee Bucks xem xét giao dịch và chúng rất thú vị.

Như đã nói, chúng ta hãy xếp hạng ba cái tên theo thứ tự nơi Bucks nên nhắm mục tiêu, từ mong muốn nhất đến ít nhất, mặc dù không có bất kỳ mục tiêu xấu nào ở đây.

Bảng xếp hạng mục tiêu giao dịch của Milwaukee Bucks. 3 – Gary Harris, Orlando Magic

Ngay trước mùa giải NBA 2022-23, người bảo vệ Orlando Magic Gary Harris bị rách sụn chêm ở đầu gối trái. Cả hai người gác đền đều bỏ lỡ phần lớn mùa giải nhưng vẫn chơi được 48 trận, đá chính 42 trận. Ngoại trừ mùa giải tân binh của anh ấy, Harris được coi là vai trò nhỏ nhất trong sự nghiệp của anh ấy ở mùa giải vừa qua và những con số của anh ấy phản ánh điều đó. Điều đó có thể hiểu được, với chấn thương của anh ấy. Buckley nghĩ rằng người bảo vệ sẽ là mục tiêu tốt của Bucks, và thật khó để không đồng ý.

Harris có thể là chiếc bugi tấn công bổ sung mà Bucks cần với nhóm nòng cốt của họ. Đối với sự nghiệp NBA của mình, Harris ghi trung bình 11,5 điểm khi sút 44,8% từ sân và 37% từ sâu. Anh ấy sắp trải qua một năm mà anh ấy sút 43,1% từ cự ly xa, một thành tích mới tốt nhất trong sự nghiệp. Với những con số như vậy, anh ấy sẽ rất phù hợp với Giannis Antetokounmpo và cầu thủ ghi bàn hàng đầu của đội này để giảm bớt áp lực cho họ hàng đêm. Thêm Harris cũng sẽ là một cách để Milwaukee có được một cánh khác mà họ luôn sử dụng.

Bước vào mùa giải, Orlando Magic phải quyết định xem họ muốn đảm bảo mức lương 13 triệu đô la cho Harris cho mùa giải tới hay để anh ra đi. Nếu họ chọn người thứ hai, Bucks chắc chắn phải nằm trong số các đội muốn ký hợp đồng với anh ấy. Nếu Phép thuật chọn giữ anh ta lại, Bucks vẫn sẽ phải đá lốp xe trong một cuộc giao dịch. Harris đứng thứ ba trong danh sách của anh ấy bởi vì, với mức lương 13 triệu đô la, có những người hâm mộ có thể đặt câu hỏi liệu Bucks có nên tìm nơi khác hay không, với những gì họ phải từ bỏ để có được anh ấy.

Kế tiếp: số 2

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *