3 mục tiêu thương mại mà Milwaukee Bucks nên được bao quanh

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Những bình luận gần đây của Giannis Antetokounmpo khiến mọi người xôn xao về tương lai của anh ấy với Milwaukee Bucks.

Trong một tập của podcast 48 Minutes from Bleav, Greek Freak đã nhắc lại rằng anh ấy muốn giành chiến thắng hơn tất cả, và trong khi muốn làm điều đó ở Milwaukee, anh ấy sẽ đi nơi khác nếu cảm thấy không có cơ hội để làm điều đó. làm như vậy với Bucks. Anh ấy đã nói điều này trong nhiều năm, vì vậy nó không có gì mới, nhưng thế giới NBA, như thường lệ, đã chấp nhận nó và làm theo nó, tràn ngập mạng xã hội với các cuộc thảo luận về thương mại.

Những bình luận này nhằm tạo áp lực lên văn phòng chính để đảm bảo rằng họ không bao giờ tự mãn miễn là có Giannis ở đó, không sao cả. Tổng giám đốc Jon Horst phải luôn cố gắng cải thiện đội hình của đội. Điều mà đội bóng này cần lúc này là một cầu thủ ghi bàn thuần túy, người có thể vào trận và ghi điểm một cách vội vàng.

Theo đó, có ba mục tiêu ban lãnh đạo nên khoanh tròn trên bảng lớn của họ, vào thời hạn giao dịch NBA hoặc trước mùa giải 2023-24.

Mục tiêu giao dịch Milwaukee Bucks – Norman Powell

Đầu mùa giải này, Yahoo! Người trong cuộc thể thao Jake Fischer báo cáo rằng hậu vệ bắn súng của LA Clippers Norman Powell sẵn sàng tham gia các cuộc đàm phán thương mại, đặc biệt là đối với hậu vệ quan điểm Chris Paul trước khi anh ta được chuyển đến Golden State Warriors. Nếu LA Clippers nêu tên Powell trong các cuộc đàm phán thương mại, Bucks không nên đặt câu hỏi về phương pháp của họ mà thay vào đó hãy truy lùng hai người bảo vệ.

Powell sẽ là giải pháp hoàn hảo cho mối lo ngại về việc ghi bàn từ băng ghế dự bị của Milwaukee. Trong vài năm qua, băng ghế dự bị của Milwaukee đã không thể liên tục ghi điểm trên bảng, đặc biệt là trong giai đoạn sau mùa giải. Điều này phần lớn là do thiếu một người tạo cú sút đáng tin cậy, điều mà Powell sẽ nhanh chóng giải quyết, vì đó là một trong những điểm mạnh của anh ấy với tư cách là một cầu thủ.

Trong bốn năm qua, Powell đã khẳng định mình là một cầu thủ ghi bàn hợp pháp, ghi trung bình ấn tượng 17,6 điểm mỗi cuộc thi trong khi sút 47,8% từ mặt sàn và 40,7% từ 3 điểm đất. Một cầu thủ như vậy chắc chắn có thể là người tạo ra sự khác biệt cho Bucks, mang đến cho họ một cầu thủ ghi bàn vào sân từ băng ghế dự bị, người thực sự có thể tạo ra một số cú sút ổn định.

Về mặt tài chính, Powell sẽ kiếm được 18 triệu đô la trong mùa giải tới và anh ấy cũng còn hai năm trong hợp đồng sau đó, đảm bảo rằng anh ấy sẽ bị giam giữ trong tương lai gần. Bất cứ điều gì ít hơn 20 triệu đô la là khá hợp lý đối với Bucks, vì vậy, xét từ góc độ đó, đó không phải là vấn đề, nhưng không rõ Clippers có thể yêu cầu anh ta những gì. Milwaukee nên biết.

Thay vì về cơ bản sống chết nhờ việc sản xuất Big 3, Powell sẽ trao cho Bucks một cầu thủ ghi bàn bổ sung xuất sắc, người có thể giúp giảm bớt gánh nặng cho họ hàng đêm.

Kế tiếp: số 2

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *