3 mục tiêu tiềm năng giúp Knicks cải thiện vòng vây

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

NBA vẫn chưa đăng quang nhà vô địch năm 2023 của mình và nhiều người hâm mộ New York Knicks đã mong chờ cú giật gân sẽ nâng đội Manhattan lên vị trí ứng cử viên. Twitter của Knicks có ảnh chụp màn hình máy giao dịch có Giannis Antetokounmpo, Joel Embiid và thậm chí cả LeBron James.

Thật công bằng khi những người hâm mộ Knicks mơ ước lớn sau khi tiến vào vòng thứ hai của vòng loại trực tiếp trong cảm giác giống như một Hội nghị miền Đông rộng mở. Xây dựng gói siêu sao phù hợp có thể đưa Knicks lên một tầm cao mới trong đội hình NBA.

Bất kể người ta có thể tranh luận điều gì, không có gì phi lý khi Leon Rose và đội ngũ thân tín của anh ấy đánh giá danh sách và quyết định rằng họ đã sẵn sàng thực hiện một nước đi càn quét.

Tuy nhiên, cũng có những bước cần thực hiện để nâng cấp danh sách ở rìa. Một động thái sẽ củng cố cốt lõi của năm nay với những người đóng vai trò phù hợp hơn cùng với RJ Barrett, Jalen Brunson và Julius Randle.

New York Knicks có thể cải thiện vào năm 2023-24 với những động thái bên

Một số người có thể đọc điều này và hỏi, “Đó không phải là những gì họ đã làm sau trận playoff cuối cùng sao? Nó hoạt động như thế nào?” Nếu không có ngữ cảnh, câu trả lời sẽ là “Không tốt”, nhưng cần có ngữ cảnh ở đây. Thêm Kemba Walker và Evan Fournier là những cầu thủ bỏ lỡ cả mùa giải vì hy sinh nơi hàng thủ.

Điều hiển nhiên trong loạt trận ở Miami là Knicks, đội cuối cùng chết trong loạt bắn ba điểm trong số tất cả các đội đá playoff, cần thêm khoảng cách giữa các tầng để không hy sinh những gì họ đang cố gắng thực hiện ở hàng thủ.

Kế hoạch trận đấu loại trực tiếp cho Barrett, Brunson và Randle thay đổi đáng kể nếu các huấn luyện viên đối phương phải tôn trọng các vận động viên bắn súng.

Làm thế nào Knicks có thể tăng khoảng trống cho động cơ tấn công của họ trong khi vẫn duy trì tính toàn vẹn của phòng thủ? Hãy lặn xuống!

Kế tiếp: Knicks soạn thảo một tiền đạo đa năng

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *